Tổng Quan Về Dịch Vụ Tư Vấn Sử Dụng Thảm Cỏ Nhân Tạo Cho Khách Hàng

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các công trình sử dụng đến thảm cỏ nhân tạo nhằm trang trí sân vườn, công viên, quán cafe.. bởi chúng có những đặc điểm nổi trội mà cỏ tự nhiên không có được. Vì nhu cầu sử dụng đến thảm cỏ nhân tạo tăng lên nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ để giúp khách hàng có thể sử dụng cỏ nhân tạo một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Cỏ Nhân Tạo Miền Nam là đơn vị tiêu biểu cung cấp dịch vụ hỗ trợ từ kỹ thuật, cách sử dụng sân bóng cỏ nhân tạo và các sản phẩm liên quan từ xa cho các khách hàng và nhà thầu phụ mua vật tư uy tín nhất. Hôm nay, bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu xem dịch vụ hỗ trợ tư vấn ở Cỏ nhân Tạo Miền Nam có gì đặc biệt nhé!

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn từ xa cho những khách hàng cá nhân

Đối với số khách hàng muốn tự thi công các công trình đó thì đơn vị sẽ hỗ trợ từ những bước nhỏ nhặt cho đến hỗ trợ các tư vật liệu một cách chuyên nghiệp nhất. Cỏ Nhân Tạo Miền Nam sẽ hỗ trợ chi tiết mọi thứ cho khách hàng bao gồm:

Hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng và thi công thảm cỏ nhân tạo

 • Đầu tiên, lên ý tưởng thiết kế: Để có được cho mình một công trình thảm cỏ nhân tạo đẹp mắt thì bạn không nên bỏ qua bước lên ý tưởng thiết kế. Điều này là tối quan trọng giúp cho công trình của bạn trở nên phù hợp và đẹp mắt hơn.
 • Thứ 2, chuẩn bị một số vật dụng cần thiết trước khi thi công: Một điều bạn cần phải lưu ý đó chính là hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau, do đó chúng sẽ có những đặc điểm khác nhau. Vì vậy, để tiến hành thi công một cách suôn sẻ thì bạn cần phải chọn được các công cụ cũng như loại cỏ phù hợp. Bạn sẽ được các nhân viên ở đơn vị tư vấn một cách thật kỹ càng.
 • Cách để thi công cỏ nhân tạo đẹp và thuận mắt nhất:

Bước 1: Dọn dẹp thật sạch sẽ các bề mặt công trình trước khi thi công

Bước 2: Tiến hành thi công thảm cỏ nhân tạo ngay sau khi đã được dọn dẹp kỹ càng

Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ công trình để có thể chắc chắn rằng công trình hoàn thành một cách mỹ mãn

Xem thêm: Cỏ nhân tạo giá rẻ đà Nẵng – vật liệu chiếm ưu thế trong trang trí sân chơi công cộng

Cách chăm sóc và bảo quản sản phẩm thảm cỏ nhân tạo

Một điều cần lưu ý đó chính là sẽ rất tốn kém và mất thời gian nếu bạn không biết cách chăm sóc cỏ nhân tạo. Nếu bạn không biết làm đúng cách thì thảm cỏ sẽ rất nhanh chóng bị xuống cấp và hư hỏng. Nhân viên cũng sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn cách chăm sóc và bảo quản nhưng bạn cũng có thể tham khảo trước cách chăm sóc dưới đây để công trình của bạn luôn duy trì được vẻ đẹp vốn có nhé.

 • Khi vệ sinh thảm cỏ nhân tạo thì bạn nên dùng vòi nước có công suất nhẹ để tránh việc xịt bong tróc công trình
 • Không nên để dầu, mỡ hay sơn bám lên mặt cỏ, điều này sẽ khiến có việc làm sạch trở nên vô cùng khó khăn
 • Tuyệt đối không được dùng các thiết bị có nhiệt độ cao khi vệ sinh sân vườn, nó sẽ làm cho thảm cỏ bị biến dạng, gây mất thẩm mỹ
 • Bên cạnh đó, cũng không nên để các vật quá nặng lên thảm cỏ, nó sẽ khiến cho cỏ nhân tạo bị dập
 • Đặc biệt đó là không được dùng các loại chổi cứng để quét mặt sân, điều này rất dễ làm cỏ bị lôi lên khỏi sân, khiến sân nhanh chóng bị xuống cấp.

Hướng dẫn khách hàng bảo hành và khắc phục các lỗi chi tiết từng bước

Không chỉ hỗ trợ từ xa khách hàng việc bảo hành và khắc phục các lỗi đến từng chi tiết một, mà đơn vị còn gửi các vật tư bảo hành, keo dán… qua chuyển phát nhanh, giúp việc sửa chữa của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Quy trình hỗ trợ khách hàng sẽ tuần tự theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa cũng như bảo hành, vui lòng liên hệ trực tiếp tới nhân viên kỹ thuật, Cỏ nhân tạo Miền Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ hết mình.
 • Bước  2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành xác định các lỗi dựa vào các mô tả mà khách hàng cung cấp.
 • Bước 3: Sau khi tìm được nguyên nhân thì nhân viên kỹ thuật  sẽ đưa ra hướng để khắc phục. Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên sẽ hướng dẫn để khách hàng có thể biết cách sửa chữa nó một cách đơn giản nhất. Đồng thời, trong quá trình, nhân viên sẽ đều giám sát và hỗ trợ mọi lúc khi mà quý khách hàng cần đến sự hỗ trợ.
 • Bước 4: Nếu có một số vật tư khó tìm được, thì bên đơn vị sẽ hỗ trợ gửi các vật tư liên quan đến việc bảo hành cỏ nhân tạo, bảo trì qua chuyển phát nhanh. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được vật phẩm mà không lo phải đợi lâu, gây tốn thời gian. Thường là trong ngày hoặc một thời gian ngắn, bạn sẽ có thể nhận được các dụng cụ hỗ trợ.
 • Bước 5: Nhân viên sẽ xem xét lại công trình sau bảo hành để chắc chắn rằng không tồn tại một lỗi gì. Như vậy, quy trình bảo hành từ xa đã hoàn thành một cách dễ dàng và nhanh chóng

Dịch vụ hỗ trợ từ xa cho nhà thầu phụ

Cỏ nhân tạo Miền Nam là đơn vị kinh doanh, mua bán mặt hàng liên quan đến cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng. Đối với các khách hàng là nhà thầu phụ, mua vật tư thì đơn vị sẽ hỗ trợ các kỹ thuật từ xa một cách chuyên nghiệp nhất đến các đội thi công của nhà thầu phụ. Quá trình tư vấn và hỗ trợ diễn ra vô cùng dễ dàng cũng như sẽ đạt hiệu quả cực cao khi có sự lên kế hoạch và phân chia công việc của Cỏ nhân tạo Miền Nam. Đơn vị sẽ hỗ trợ các nhà thầu phụ các công việc sau:

Hỗ trợ các kỹ thuật trong quá trình thi công thảm cỏ nhân tạo

Nhân viên tại Cỏ nhân tạo Miền Nam sẽ hỗ trợ tất cả các kỹ thuật trong quá trình thi công, hướng dẫn đội thi công ở phía nhà thầu phụ chi tiết từng bước một, làm sao cho đúng chuẩn nhất trong ngành cỏ nhân tạo. Đơn vị sẽ lên kế hoạch và sắp xếp sao cho tiết kiệm được con người và nguồn lực sao cho nhà thầu có thể tối ưu được chi phí nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhân viên kỹ thuật hướng dẫn và sắp xếp công việc cho đội thi công làm việc.

Gửi vật tư bổ sung trong quá trình thi công

Nếu trong quá trình thi công mà gặp phải tình trạng thiếu vật tư, đơn vị sẽ gửi ngay các vật tư còn thiếu đến cho đối tác bằng chuyển phát nhanh. Như vậy, bên nhà thầu có thể nhận được vật tư một cách nhanh chóng, kịp thời giúp cho tiến độ thi công không bị chậm hay dừng lại.

Hướng dẫn nhà thầu bảo hành và khắc phục các lỗi kỹ thuật nếu gặp phải

Đơn vị sẽ hướng dẫn nhà thầu một cách chi tiết về bảo hành và nếu gặp phải các lỗi kỹ thuật, đơn vị sẽ hỗ trợ tận tình và giám sát mọi lúc cho đến khi lỗi được khắc phục hoàn toàn. Cũng như khi thi công, đơn vị sẽ gửi vật tư bảo hành, keo dán, những vật phẩm liên quan qua chuyển phát nhanh làm sao cho khách hàng có thể sửa chữa một cách nhanh và kịp thời nhất.

Tổng kết

Với các phương pháp hỗ trợ trực tuyến nhanh chóng qua điện thoại, video call, các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của thảm cỏ nhân tạo Miền Nam khẳng định rằng sẽ hỗ trợ quý khách hàng dù là cá nhân hay nhà thầu một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Và khi gặp phải tình trạng lỗi kỹ thuật hay bảo hành, đơn vị sẽ luôn hỗ trợ mọi lúc và sẽ giám sát, gửi vật tư tới khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *