Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công sân golf cỏ nhân tạo

Dịch vụ thi công sân Golf cỏ nhân tạo hiện đang trở nên phổ biến tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình sân Golf trong nhà và ngoài trời Cỏ nhân tạo miền Nam mang đến cho quý khách Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công sân golf cỏ nhân tạo. Chúng tôi sẽ mang đến có quý khách một sân Golf đạt chuẩn quốc tế về chất lượng.

1/ Tư vấn các loại hình thi công sân Golf cỏ nhân tạo

Tùy vào diện tích sân Golf mà Cỏ nhân tạo miền Nam sẽ tư vấn, thiết kế và thi công sao cho phù hợp đồng thời còn phụ thuộc vào tiêu chí của khách hàng. Thi công cỏ nhân tạo sân Golf đòi hỏi kỹ thuật thiết kế và thi công chuẩn xác đồng thời phải hài hòa với cảnh sắc xung quanh bởi chơi golf không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn vì vẻ đẹp thiên nhiên.

Thi công sân golf cỏ nhân tạo trong nhà
Thi công sân golf cỏ nhân tạo mini
Thi công sân golf cỏ nhân tạo ngoài trời
Thi công sân golf cỏ nhân tạo tầng thượng
Thiết kế thi công sân golf nhân tạo ngoài vườn

Thi công sân golf cỏ nhân tạo trong nhà

Thi công sân golf cỏ nhân tạo ngoài trời

Thi công sân golf cỏ nhân tạo tầng thượng

2/ Quy trình thi công sân Golf cỏ nhân tạo

Để có được một sân golf làm từ cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, đòi hỏi đơn vị thi công phải có kinh nghiệm tay nghề cao, đặc biệt là có 1 quy trình cụ thể. Dưới đây là quy trình thi công của một sân golf làm từ cỏ nhân tạo của Cỏ nhân tạo miền Nam

+ Dọn mặt bằng, loại bỏ những vật cản trên khuôn viên bãi đất
+ Định dạng sân kiểu dáng, các ghề hay đường uốn cho sân golf
+ Lắp đặt các hệ thống thoát nước và đèn chiếu sáng cho sân tập
+ Trải cỏ, dán keo cho sân golf

Thi công sân golf cỏ nhân tạo tại TP.HCM

3/ Hướng dẫn sử dụng, bảo quản, xử lý lỗi kỷ thuật nhỏ

Sau khi hoàn tất việc thi công, kỹ thuật viên của Cỏ nhân tạo miền Nam sẽ hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản sân golf cũng như cách xử lý các lỗi kỹ thuật nhỏ 1 cách nhanh chóng, dễ dàng.

Thi công sân golf cỏ nhân tạo tại Cần Thơ

Cam kết từ Cỏ nhân tạo miền Nam

+ Cung cấp cho bạn những sản phẩm cỏ nhân tạo cùng những sản phẩm kèm theo trong việc thi công sân Golf cỏ nhân tạo với giá cả tốt nhất.

+ cung cấp các thành phần vật liệu cấu thành lên sân Golf cỏ nhân tạo như: Cỏ, hạt cao su, Keo dán, lưới…. với giá thành hợp lý và đảm bảo đúng cam kết về chất lượng, số lượng, nguồn gốc xuất xứ.

+ cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ sân cỏ nhân tạo: Cung cấp Cỏ nhân tạo, Hạt cao su, Tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, công nghệ Quản lý sân Golf cỏ nhân tạo.

Liên hệ ngay với Cỏ nhân tạo miền Nam để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí về  thi công cỏ sân Golf nhân tạo  một cách tốt nhất.

3. Video về thi công sân golf cỏ nhân tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *