Cỏ nhân tạo Miền Nam là đơn vị cung cấp đa dạng các loại cỏ nhân tạo cho khách sỉ và lẻ, nhận cung cấp số lượng lớn cho khách đại lý với giá cả cạnh tranh, chất lượng uy tín. Hiện chúng tôi có 3 địa chỉ kho bãi gồm:

+ Cửa hàng: Số 87/15 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

+ Địa chỉ kho lẻ: Số 87/31 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM

+ Địa chỉ kho tổng: Số Lô A1 Dương Công Khi, Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Kho hàng dành cho khách sỉ, khách đại lý

Đối với khách hàng là đại lý, có thể đến kho sỉ của Cỏ nhân tạo Miền Nam tại lô A1 đường Dương Công Khi, Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn để tham khảo hàng hóa. Chúng tôi sở hữu kho bãi lớn với đầy đủ mặt hàng cho Quý đại lý lựa chọn. Kho luôn chuẩn bị đa dạng chủng loại, mã hàng, đầy đủ các loại cỏ nhân tạo thông dụng cho sân bóng , sân vườn, sân Golf.

Kho sỉ đầy đủ chủng loại, mã hàng, các loại cỏ nhân tạo thông dụng cho sân bóng , sân vườn, sân Golf.

Kho hàng sỉ tại Huyện Hóc Môn

Vận chuyển hàng từ kho giao cho khách hàng

 

Vận chuyển hàng từ kho bằng xe chuyên dụng giao cho khách hàng

Nhập hàng về kho

Nhập hàng về kho

 

Kho luôn sẵn hàng phục vụ khách

Kho hàng dành cho khách mua lẻ

Đối với khách hàng mua lẻ, chúng tôi cung cấp số lượng từ 1m2 để quý khách dễ dàng mua hàng theo nhu cầu. Khách hàng mua lẻ có thể ghé đến cửa hàng tại Số 87/17 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Q. Tân Bình hoặc kho lẻ của chúng tôi tại Số 87/31 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Q. Tân Bình.

Nhân viên của chúng tôi tại kho sẽ tư vấn chi tiết các loại cỏ phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau để khách hàng lần đầu sử dụng cỏ nhân tạo có thể dễ dàng lựa chọn loại cỏ thích hợp, tiết kiệm và hiệu quả.

 

Khách lấy hàng tại kho lẻ

 

Kho hàng luôn có số lượng lớn để khách lựa chọn