Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sử dụng từ xa cho khách hàng và nhà thầu phụ (mua vật tư)

Cỏ nhân tạo miền Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sử dụng sân bóng cỏ nhân tạo, sân golf cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo và các sản phẩm khác liên quan từ xa cho khách hàng và nhà thầu phụ mua vật tư từ chúng tôi.

Với các phương pháp hỗ trợ qua điện thoại, video call, các kỹ thuật viên kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng cá nhân và nhà thầu phụ 1 cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

1/ Dịch vụ hỗ trợ từ xa cho khách hàng cá nhân

Đối với khách hàng cá nhân muốn mua vật tư như cỏ nhân tạo, hoa lá nhân tạo để tự thi công các công trình nhỏ tại nhà như ban công, lót thảm cỏ diện tích nhà, làm tường hoa lá giả đơn giản… Cỏ nhân tạo miền Nam sẽ hỗ trợ kỹ thuật từ xa cho các khách hàng bao gồm:

+ Hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm (cách vệ sinh cỏ, cách bảo dưỡng sân bóng sân gofl, sân vườn, hoa là cành….)
+ Hướng dẫn cho khách hàng bảo hành và khắc phục các lỗi bị lỗi kỹ thuật nhẹ trong quá trìnhsử dụng, hỗ trợ gởi vật tư bảo hành, keo dán… qua chuyển phát nhanh để khách tự bảo hành.

Cỏ nhân tạo miền Nam sẽ hỗ trợ kỹ thuật từ xa cho các khách hàng cá nhân thi công các công trình nhỏ

2/ Dịch vụ hỗ trợ từ xa cho nhà thầu phụ

Cỏ nhân tạo miền Nam là đơn vị kinh doanh, mua bán cá mặt hàng Đối với khách hàng là nhà thầu phụ, mua vật tư cỏ nhân tạo, hoa lá nhân tạo và vật tư thi công tại thảm Cỏ nhân tạo miền Namchúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật từ xa một cách chuyên nghiệp dành cho đội thi công của nhà thầu phụ.

+ Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình thi công, hướng dẫn nhân viên nhà thầu phụ tất cả các quy trình thi công đúng chuẩn trong ngành cỏ nhân tạo.
+ Gởi vật tư bổ sung phát sinh trong quá trình thi công bằng đối tác hoặc chuyển phát nhanh một cách nhanh chóng kịp tiến độ cho nhà thầu phụ
+Hướng dẫn cho khách hàng bảo hành và khắc phục các lỗi bị lỗi kỹ thuật  trong quá trình khách hàng sử dụng, hỗ trợ gởi vật tư bảo hành, keo dán… qua chuyển phát nhanh để khách tự bảo hành.

Cỏ nhân tạo miền Nam hỗ trợ kỹ thuật từ xa một cách chuyên nghiệp dành cho đội thi công của nhà thầu phụ

Cỏ nhân tạo miền Nam hỗ trợ nhanh chóng vật tư thi công, vật tư bảo hành qua chuyển phát nhanh cho nhà thầu phụ

Theo dõi các sản phẩm mới về thảm cỏ nhân tạo, cỏ giả trang trí và liên hệ tư vấn mua hàng qua:

CỎ NHÂN TẠO MIỀN NAM
Websitehttps://conhantaomiennam.com/

Hotline: 0901 356 316 – 0905 711 285 – 0973 111 825

Địa chỉ: Số 87/15 Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình, TPHCM

Email: conhantaomienam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ConhantaoMN/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *