Cỏ giả trải sân – phương án tối ưu cho mùa mưa

Vào mùa mưa, hầu như các thảm cỏ tự nhiên đều khó sử dụng do trơn trượt, hư hỏng thì cỏ giả trải sân vẫn sử dụng bình thường nhờ các ưu điểm vốn có.

Cỏ giả trải sân là gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều vật liệu trải sân vườn khác nhau. Trong đó, Cỏ giả trải sân hay còn gọi thảm cỏ nhân tạo cho sân vườn là một trong những sản phẩm nổi bật. Cỏ nhân tạo được thiết kế hiện đại góp phần tạo nên sự khác biệt cho khu vườn, khoảng sân nhà dù lớn hay nhỏ.

Cỏ giả trải sân – phương án tối ưu cho mùa mưa
Cỏ giả trải sân – phương án tối ưu cho mùa mưa

Cỏ giả trải sân không chịu nhiều ảnh hưởng khi sử dụng trong mùa mưa

Cỏ giả trải sân, Cỏ nhân tạo sân vườn hay còn gọi là cỏ sân vườn thường được làm từ những sợi nhựa cao cấp. Sản phẩm có màu sắc và hình dạng giống như cỏ tự nhiên.

Thảm cỏ nhân tạo thường có chất liệu chính là nhựa các loại, được gắn lên những dải đế phẳng tạo thành cuộn thảm. Kích thước của các thảm thường là 2mx25m. Thông thường, chiều dài của cỏ từ 15 – 20 – 30 – 40 mm. Đồng thời, sản phẩm được nén trên một mặt phẳng để đảm bảo về độ nén, độ nghiêng và độ thoát nước được dễ dàng.

Cỏ nhân tạo có kích thước c thường là 2mx25m, chiều dài từ 15 – 20 – 30 – 40 mm

Hiện nay, Cỏ giả trải sân thường được sử dụng ở công trình khác nhau như sân gia đình, khách sạn, biệt thự, trang trí các quán cà phê, nhà hàng, trường mầm non… Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng ở khu vui chơi cho trẻ em, công viên mà không lo bị hỏng hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt, vào mùa mưa, Cỏ giả trải sân là phương án tối ưu cho sân vườn so với cỏ tự nhiên về khả năng khoát nước, khả năng hư hỏng trong mùa mưa kéo dài.

Cỏ giả trải sân thường được sử dụng ở nhiều công trình khác nhau

Ưu điểm của cỏ giả trải sân vườn

Cỏ giả trải sân hay thảm cỏ nhân tạo có nhiều ưu điểm khác nhau nên ngày càng ưu chuộng tại tất cả các không gian sân vườn trong

Không tốn thời gian chăm sóc

Nếu cỏ tự nhiên cần phải tốn thời gian chăm sóc và dễ chết, không đi lên được thì Cỏ giả trải sân hoàn toàn ngược lại. Loại cỏ này bạn sẽ không tốn thời gian chăm sóc, xén cỏ, nhổ cỏ hay tưới.

Nhờ đó, bạn sẽ có một khu vườn xanh ngắn và giống như cỏ tự nhiên. Quan trọng, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc.

Cỏ giả trải sân không tốn thời gian chăm sóc, xén cỏ, nhổ cỏ hay tưới

Cỏ giả trải sân có độ bền và màu sắc lâu

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Cỏ giả trải sân. Thảm cỏ nhân tạo sân vườn có tuổi thọ cao và màu sắc tự nhiên khá giống cỏ thật. Bên cạnh đó, dù bạn có thấm bao nhiêu nước hay trời có nắng gắt thế nào thì cỏ cũng không bị hỏng hay mất đi màu sắc của mình.

Chính nhờ vậy mà người nhìn sẽ có cảm giác tự nhiên và giữ được vẻ đẹp bền lâu của các sợi cỏ cao cấp.

Khả năng thoát nước tốt

Cỏ giả trải sân – cỏ nhân tạo sân vườn có khả năng thấm hút rất tốt, không đọng nước chỉ sau 20 phút là thảm cỏ đã khô ráo, đặc biệt là thời tiết nhiệt đới mưa nắng thất thường như ở Việt Nam. Khi vào mùa mưa, các thảm cỏ tự nhiên sẽ hư hỏng, trơn trượt gần như không sử dụng được thì ngược lại, Cỏ giả trải sân có thể sử dụng ngay sau những cơn mưa do khả năng thoát nước tốt.

Cỏ giả trải sân có khả năng thoát nước tốt

Hạn chế vi sinh vật phát triển

Thành phần của cỏ nhân tạo rất an toàn với sức khỏe con người và môi trường. Do đó, các bạn có thể yên tâm Cỏ giả trải sân sẽ giúp hạn chế vi sinh vật phát triển và ẩn náu.

Cỏ giả trải sân đa dạng mẫu mã, màu sắc

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, màu sắc khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu phù hợp với không gian. Hơn thế, mỗi loại sẽ có kích thước đa dạng phù hợp với không gian khu vườn của bạn.

Thỏa sức sáng tạo với Cỏ giả trải sân

Cỏ giả trải sân – Thảm cỏ trải sàn nhân tạo sân vườn có màu sắc không khác gì cỏ tự nhiên. Do đó, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế để trang trí cho khuôn viên sân vườn của mình.

Như vậy có thể thấy, Cỏ giả trải sân có rất nhiều lợi ích cũng như ứng dụng được vào các không gian khác nhau. Tùy vào từng mục đích sử dụng và yêu thích mẫu mã hoặc kiểu không gian nào mà các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Thỏa sức sáng tạo với Cỏ giả trải sân

Các loai cỏ giả trải sân thông dụng

Cỏ giả trải sân dùng để lót sân sân vườn, khu vui chơi cho trẻ, lót trang trại vật nuôi …Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng để có thể lựa chọn loại cỏ phù hợp nhất.

Cỏ giả trải sân –  cỏ sân vườn 1cm

Đây là loại cỏ có chiều cao ngọn cỏ 1 cm, đế làm từ 1 lớp cao su mềm dẻo, cỏ chất lượng thấp hơn nhưng cũng được nhiều người lựa chọn do giá thành rẻ hơn.

Loại cỏ nhân tạo 1 cm này thường được sử dụng để trải sân khấu đám cưới, lót chuồng gà (Bội gà), trang trí quán cafe, nhà hàng…

 

Cỏ sân vườn 1 cm

Cỏ giả trải sân –  cỏ sân vườn 2 cm

Đây là loại cỏ có chiều cao ngọn cỏ 2cm , đế làm từ một lớp cao su, đây là loại cỏ có chất lượng trung bình, giá cả không quá cao nên được nhiều người sử dụng.

Cỏ thường được sử dụng để trang trí sân trường mầm non, lót sàn Ban công, trải thảm sàn quán cafe, nhà hàng, lót vườn lan..

 cỏ sân vườn 2 cm

Cỏ giả trải sân –  cỏ sân vườn 3cm

Đây là loại cỏ có chiều cao ngọn cỏ 3 cm, đế làm từ một lớp cao su. Cỏ có chất lượng tốt nên giá thành cao hơn so với các loại khác.

Cỏ sân vườn 3 cm thường dùng Trải thảm sân vườn, trang trí sân trường mầm non, trải thảm ban công, trải thảm trang trí quán cafe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *