Dịch vụ giao hàng thảm cỏ nhân tạo tận nơi

Với dịch vụ giao hàng thảm cỏ nhân tạo tận nới là một điểm công giúp khách hàng càng đặt niềm tin vào chúng tôi. Thảm cỏ nhân tạo Miền Nam – đơn vị cung cấp sỉ lẻ thảm cỏ nhân tạo. Bên cạnh đó còn tư vấn, thiết kế và thi công sân golf, sân bóng, khu vui chơi hay dùng thảm cỏ để trang trí bằng cỏ nhân tạo. Sau khi đặt hàng thành công, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng giao hàng ngay trong nội thành TPHCM và các tỉnh lân cận bằng đối tác liên kết.

Dịch vụ giao hàng thảm cỏ nhân tạo tận nơi trong nội thành TPHCM nhanh chóng 

Đối với khách hàng tại TP.HCM, nếu khách không nhận hàng tại kho, thảm cỏ nhân tạo miền Nam có đội ngũ giao hàng linh động bằng xe gắn máy, xe tải, dịch vụ chuyển phát… nhanh chóng vận chuyển hàng hóa giao đến tận nơi cho khách hàng ngay sau khi khách đặt hàng thành công.

Đặc biệt với dịch vụ giao hàng thảm cỏ nhân tạo tận nơi. Thảm cỏ nhân tạo miền Nam có xe nâng, xe cẩu hỗ trợ các kiện hàng lớn, số lượng nhiều và thi công trên cao. Đối với đại lý mua vật tư, chúng tôi có phương tiện giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoặc hỗ trợ chở hàng ra gửi chành xe trong khu vực TPHCM cho khách lẻ của đại lý.

Giao hàng bằng xe gắn máy nhanh chóng cho khách hàng nội thành

Giao hàng bằng xe bán tải nhanh chóng cho khách hàng nội thành

Giao hàng bằng xe tải đối với đơn hàng số lượng lớn

Xe giao hàng tận nơi nhanh chóng cho đại lý

Dịch vụ giao hàng thảm cỏ nhân tạo toàn quốc

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, Thảm cỏ nhân tạo Miền Nam sẽ linh động chọn phương án giao hàng theo yêu cầu của khách hàng. Có thể giao đến chành xe tỉnh hoặc giao tận nhà qua các đối tác liên kết với chúng tôi.

Hàng hóa sẽ được giao qua một số đơn vị vận chuyển như Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, Lamove…  với chi phí tốt nhất bởi Cỏ nhân tạo Miền Nam là đối tác thân thiết với những dịch vụ vận chuyển uy tín này. Với mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc của các đơn vị vận chuyển, hàng hóa đảm bảo được chuyển phát nhanh chóng, đúng địa chỉ, đúng kiện hàng và đúng người nhận

Đóng hàng vận chuyển gởi chành cho khách tỉnh.

Gởi hàng qua chành cho khách tỉnh

Cỏ nhân tạo Miền Nam là đối tác thân thiết với các dịch vụ vận chuyển uy tín

Giao hàng tận nhà qua đối tác vận chuyển cho khách tỉnh

Cỏ nhân tạo miền nam cung cấp 1000 m2 cho trại trẻ mồ côi

Với Dịch vụ giao hàng thảm cỏ nhân tạo tận nơi giúp việc  giao hàng nhanh chóng, tiện lợi. Khách hàng không cần trực tiếp đến cửa hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách xem hàng từ xa qua Video Call, Sau đó khách đặt hàng và Cỏ nhân tạo Miền Nam sẽ giao hàng đến tận tay cho khách dù ở TP.HCM hay các xã, huyện trên toàn quốc.

Theo dõi các sản phẩm mới về thảm cỏ nhân tạo, cỏ giả trang trí và liên hệ tư vấn mua hàng qua:

CỎ NHÂN TẠO MIỀN NAM
Websitehttps://conhantaomiennam.com/

Hotline: 0901 356 316 – 0905 711 285 – 0973 111 825

Địa chỉ: Số 87/15 Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình, TPHCM

Email: conhantaomienam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ConhantaoMN/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *