Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Tư Vấn, Thiết Kế, Thi Công Cỏ Nhân Tạo Của Cỏ Nhân Tạo Miền Nam

Thi Công Cỏ Nhân Tạo Của Cỏ Nhân Tạo Miền Nam là một giải pháp thay thế cỏ tự nhiên, giúp bạn có nhiều hơn những giải pháp trang trí cảnh quan. Hiện nay, phương án ứng dụng khoa học nhân tạo đang trở nên phổ biến. Điều này giúp tiết kiệm thời gian đồng thời dễ dàng thiết kế cũng như dỡ bỏ.

Ví dụ về khoa học nhân tạo có thể kể đến như biển nhân tạo, da nhân tạo,… và trong số đó, cỏ nhân tạo như một vật dụng vừa để trang trí cho không gian, vừa tạo môi trường y như ngoài tự nhiên, phục vụ cho các cuộc thi thể thao lớn nhỏ. Bài viết hôm nay của thảm Cỏ Nhân Tạo Miền Nam sẽ chia sẻ cho bạn dịch vụ tư vấn thiết kế thi công thảm cỏ nhân tạo như thế nào nhé!

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Tư Vấn, Thiết Kế, Thi Công Cỏ Nhân Tạo Của Cỏ Nhân Tạo Miền Nam
Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Tư Vấn, Thiết Kế, Thi Công Cỏ Nhân Tạo Của Cỏ Nhân Tạo Miền Nam

 

Tổng quan dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công cỏ nhân tạo của Cỏ Nhân Tạo Miền Nam

Hiện nay, Cỏ Nhân Tạo Miền Nam đang là một trong những công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực cỏ nhân tạo chất lượng, uy tín tại Việt Nam. Bằng bề dày kinh nghiệm chuyên môn đúc kết được sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ tư vấn cỏ nhân tạo. Cho đến nay, hãng đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực của các chủ đầu tư về chi phí hợp lý, hiệu quả, thực hiện đúng theo tiến độ, chất lượng tốt.

Đối với quá trình tư vấn và thiết kế cỏ nhân tạo cho khách hàng, chung tôi luôn đảm bảo hoàn thành đúng, đủ các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Tư vấn thiết kế
  • Bước 2: Quá trình thi công
  • Bước 3: Hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản, xử lý các lỗi kỹ thuật nhỏ

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Bước 1: Tư vấn thiết kế

Khi bạn tìm đến Cỏ Nhân Tạo Miền Nam để sử dụng dịch vụ. Nhân viên tư vấn sẽ hỏi những thông tin cần thiết về quy mô, điều kiện tài chính,… Từ đó, căn cứ vào những thông tin có được, chúng tôi sẽ đề xuất loại hình, giải pháp thi công cỏ nhân tạo hiệu quả nhất. Kế hoạch được đưa ra sẽ đảm bảo tiết kiệm chi phí phì cả về mặt thời gian thi công lẫn ngân sách cho nguyên vật liệu, cùng với đó là đảm bảo được chất lượng như đã thông báo trước. Đây là điểm mà Cỏ Nhân Tạo Miền Nam gây được ấn tượng tốt đối với khách hàng, tạo dựng được uy tín vững chãi cho thương hiệu của mình.

Bước 2: Quá trình thi công

Chuẩn bị vật dụng cần thiết cho thi công

Sau khi đã có bản thiết kế cỏ nhân tạo hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ tiến hành điều động đội ngũ nhân viên chuyên môn đến đo đạc và chuẩn bị những công cụ cần thiết cho thi công cỏ nhân tạo. Bên cạnh đó, chính vì có rất nhiều loại cỏ khác nhau và mỗi loại sẽ có những đặc điểm để phù hợp cho một số mục đích riêng nên trước khi bắt tay làm việc, nhân viên cũng sẽ tham khảo ý kiến của khách hàng xem đã hài lòng về loại cỏ nhân tạo này chưa.

Tiến hành thiết kế cỏ nhân tạo

Bất kỳ công trình nào khi có sự góp mặt của các vật dụng trang trí cũng đều đem đến vẻ độc đáo, ấn tượng hơn, đặc biệt với cỏ nhân tạo sẽ cho người nhìn cảm giác chan hoà với thiên nhiên. Tuỳ theo mục đích, địa điểm mà cách thi công cỏ nhân tạo cũng có sự khác nhau.

Đối với thi công cỏ nhân tạo cho sân vườn, bóng, golf: Thường có hai giai đoạn tiến hành. Đầu tiên là nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng khu vực sân muốn trang trí bằng cỏ nhân tạo. Công cuộc vệ sinh sẽ loại bỏ những rác thải, cây cỏ hay các vật dụng khác có trên nền đất.

Tiếp đó là bỏ đi lớp mùn có cây, cỏ và đất ẩm ướt. Sau đó, chúng tôi sẽ kiến tạo nền phẳng cho khu vực. Tùy theo điều kiện mà có thể sẽ nâng nền hay không để sân dễ thoát nước. Và sau đó, các đầu máy chuyên dụng sẽ trải 1 lớp đá dăm hoặc đổ cát lên bề mặt đã được làm phẳng, nén lại cho thật chắc.

Điều này sẽ gia cố thêm cho địa hình, giúp quá trình kế tiếp dễ dàng hơn. Thứ hai là trải cỏ nhân tạo trang trí. Cỏ nhân tạo sẽ được cắt tỉa gọn gàng, có độ cao vừa phải, phù hợp với mặt sân. Nó có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ cũng như hạn chế tình trạng hàn nối các mảnh cỏ lại với nhau. Kế đó, các thảm cỏ đã được chuẩn bị sẽ rải phủ khắp bề mặt sân.

Nhân viên sẽ dùng keo dán hoặc đinh để cố định chắc chắn cỏ nhân tạo với sân nền. Cuối cùng là trải cỏ để cho từng ngọn đứng thẳng, đem lại tổng quan xanh, đẹp mắt như nuôi trồng cỏ thật.

Đối với trang trí sàn nhà bằng cỏ nhân tạo: Việc trải cỏ nhân tạo để trang trí cho sàn nhà sẽ tạo nên một không gian xanh, ấn tượng ngay trong ngôi nhà nhỏ của bạn. Và để làm được việc đó, tuỳ theo diện tích sàn mà nhân viên sẽ lựa chọn loại thảm cỏ nhân tạo phù hợp. Sau đó, họ sẽ cố định lại các phần bằng băng keo. Hoặc không, khách hàng cũng có thể yêu cầu không sử dụng băng keo để thuận lợi cho việc di dời vị trí sau này.

Đối với trang trí tường bằng cỏ nhân tạo: Theo đó, việc trang trí tường nhà bằng cỏ nhân tạo khá dễ dàng và nhanh chóng, song, kết quả mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Nhân viên thiết kế sẽ thực hiện gắn cỏ nhân tạo lên tường bằng keo dán hoặc đóng đinh. Mặt khác, với những ai thích trang trí tường cỏ nhân tạo để có thêm điểm nhấn, chúng tôi cũng sẵn sàng thiết kế những hình dáng ấn tượng, bắt mắt.

Kiểm tra, đánh giá toàn bộ công trình

Sau khi tiến hành thiết kế, thi công cỏ nhân tạo hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm định lại toàn bộ công trình. Điều này để chắc chắn rằng cỏ đã được cố định chắc chắn và không có lỗi nào khác. Các rác và vật liệu thừa cũng được dọn dẹp sạch sẽ khỏi công trình. Lúc này, không gian xanh đã được hoàn thiện và bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thoải mái.

Bước 3: Hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản, xử lý các lỗi kỹ thuật nhỏ

Sau khi hoàn thành tất tần tật các bước đã đề cập ở trên, nhân viên kỹ thuật của Cỏ Nhân Tạo Miền Nam sẽ hướng dẫn cho khách hàng về cách sử dụng cũng như bảo quản cỏ nhân tạo một cách chi tiết, dễ dàng nhất. Điều này giúp bạn giảm được chi phí về tiền bạc, thời gian nếu xảy ra vấn đề gì sau này. Việc “chăm sóc” công trình cỏ nhân tạo sẽ kéo dài thêm sự mới mẻ, vẻ đẹp vốn có của sản phẩm. Cụ thể:

  • Khi tiến hành vệ sinh, bạn nên sử dụng vòi nước công suất nhẹ đánh tránh làm bong tróc các mối nối, keo của công trình.
  • Tránh để các loại dầu mỡ và sơn bám lên công trình cỏ nhân tạo.
  • Không sử dụng các thiết bị có nhiệt độ cao nếu vệ sinh khu vực cỏ nhân tạo vì sản phẩm được làm từ nhựa, gặp nhiệt sẽ chị chảy thậm chí có nguy cơ cháy.
  • Không đặt các vật nặng lên công trình cỏ nhân tạo
  • Không dùng các loại chổi cứng để vệ sinh vì điều này có thể lôi cỏ lên khỏi bề mặt, giảm độ mỹ quan cũng như độ bền của công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *