Dịch vụ thiết kế và lên ý tưởng thi công mảng tường hoa giả

Mảng tường hoa giả, tường cây xanh giả từ lâu đã trở thành sản phẩm trang trí không thể thiếu trong nhiều không gian khác nhau như nhà hàng, quán cafe, quán ăn và sân vườn. Ưu điểm của việc thi công mảng tường hoa giả là thời gian thi công nhanh, tường cây xanh, đẹp, sử dụng bền trên 10 năm, tạo mảng xanh thẩm mỹ với chi phí đầu tư thấp. Cỏ nhân tạo miền Nam là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong Dịch vụ thiết kế và lên ý tưởng thi công mảng tường hoa giả.

Thi công mảng tường hoa giả tại Spa

1/ Tư vấn ý tưởng và thiết kế

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, không gian sẽ lắp đặt mảng tường hoa giả cùng mức chi phí dự kiến, Cỏ nhân tạo miền Nam sẽ giúp khách hàng lên ý tưởng miễn phí, sau đó tư vấn về chất liệu, giá cả theo nhiều chủng loại và thiết kế cho khách hàng 1 mảng tường hoa giả ưng ý trước khi thi công.

Thi công mảng tường hoa giả tại quán Cafe

Các không gian hay sử dụng mảng tường hoa giả.

  • Trang trí tường cây lá giả, hoa giả cho view tường quán café, quán ăn, quán trà sữa, nhà hàng, khách sạn.
  • Thi công tường cây lá giả, hoa giả làm đẹp cho không gian nhà ở, văn phòng làm việc, các shop hàng, khu spa.
  • Sử dụng trang trí, tạo không gian xanh cho khu tường học đặc biệt là trường tiểu học, lớp mầm non.
  • Trang trí phông tiệc cưới để mọi người chụp hình hay sử dụng trong các phim trường.
  • Ngoài ra chúng cũng được ứng dụng trang trí, làm đẹp cho khu nhà bếp, nhà vệ sinh,…..

Mục đích sử dụng gồm sử dụng trong nhà và ngoài trời 

  • Với mục đích thi công tường cây hoa giả trong nhà: Loại tường hoa giả này có đặc điểm là phải tinh tế, có độ giống cao so với hoa lá thật từ 80 90%, độ bền đẹp cao, bền bỉ với thời gian. Hoa giả trong nhà cần sinh động, có sức sống, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho người nhìn.

Thi công tường cây hoa giả trong nhà

  • Với mục đích thi công tường cây hoa giả ngoài trời: Đặc trưng của tường cây lá giả ngoài trời chắc chắn sẽ phải chịu các tác động không tốt từ môi trường như nắng mưa, khói bụi,… khiến cho tường cây lá giả này dễ bị hư hỏng, mất màu vì thế bạn cần lựa chọn loại hoa giả bền đẹp lâu, phù hợp với không gian ngoài trời.

Thi công tường cây hoa giả ngoài trời

2/ Thi công

Sau khi tư vấn và thiết kế cho khách hàng, cỏ nhân tạo miền Nam sẽ tiến hành thi công mảng tường hoa giả với các công đoạn như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị công cụ, dụng cụ như: thước đo, khoang tường, keo dán, đinh vít, thang, gỗ hoặc Alu theo như phối cảnh đã định hình… và quan trọng nhất là thảm cây lá, hoa cỏ.
  • Bước 4: Hoàn thiện: bạn để gỗ hoặc tấm Alu ra mặt sàn và bắt đầu thao tác khoan, dán, bố trí cỏ, lá giả và hoa giả như phối cảnh.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thiện, khoan bắt tường hoa giả vào vị trí tường bạn muốn.

Thi công mảng tường hoa giả tại nhà hàng

Cam kết từ Cỏ nhân tạo miền Nam

+ Cung cấp cho bạn những sản phẩm cây, hoa lá giả cùng những sản phẩm kèm theo trong việc thi công mảng tường hoa giả với giá cả tốt nhất.

+ Cung cấp các thành phần vật liệu cấu thành lên mảng tường hoa giả như: hoa, lá, Keo dán, alu, gỗ, đinh vít…. với giá thành hợp lý và đảm bảo đúng cam kết về chất lượng, số lượng, nguồn gốc xuất xứ.

+ Cung cấp các thiết kế mới nhất, hiện đại nhất trong thi công mảng tường hoa giả

Liên hệ ngay với Cỏ nhân tạo miền Nam để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí về thi công mảng tường hoa giả một cách tốt nhất.

Video về thi công hoa lá cành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *