Sử dụng cỏ trang trí mầm non đúng mục đích & tiết kiệm

Trong tất cả các loại vật liệu hay sử dụng trang trí, thiết kế sân vườn trường mầm non, Cỏ trang trí mầm non sẽ giảm chấn thương cho trẻ khi hoạt động.bề mặt sân chơi cho trẻ như thảm xốp, cao su, cỏ nhân tạo… xét về sự tiện dụng, thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí, an toàn, sạch sẽ và thân thiện với môi trường thì cỏ trang trí trường mầm non sẽ là trải nghiệm tốt nhất cho các bé. Có rất nhiều cách để Cỏ trang trí mầm non biến ngôi trường trở nên thật ấn tượng, sáng tạo và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Những lợi ích khi sử dụng cỏ trang trí mầm non

Đầu tiên, Cỏ trang trí mầm non có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như có thể trải sân chơi ngoài trời, trải cầu thang hay trang trí tường lớp học tạo không gian vui chơi, học tập sạch sẽ và an toàn. Cỏ trang trí mầm non còn được sử dụng sáng tạo trong việc tạo ra các vật dụng, công cụ dạy và học.

Cỏ trang trí mầm non sẽ giảm chấn thương cho trẻ khi hoạt động. Nền cỏ mềm, có độ đàn hồi giúp hấp thụ chấn động, chịu lực tác động tần suất cao từ các hoạt động vui chơi, chạy nhảy của trẻ nhỏ.

Sử dụng cỏ trang trí mầm non đúng mục đích & tiết kiệm chi phí
Sử dụng cỏ trang trí mầm non đúng mục đích & tiết kiệm chi phí

Cỏ nhân tạo có rất nhiều lợi ích khi sử dụng trong trang trí mầm non

Lợi ích tiếp theo của Cỏ trang trí mầm non  an toàn cho trẻ em. thảm Cỏ nhân tạo làm từ nhựa tổng hợp, không có tạp chất, có kiểm định an toàn với con người. Cỏ không cần sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón để chăm sóc nên không gây hại đến trẻ em và thân thiện với môi trường.

Cỏ trang trí mầm non tạo không gian vui chơi sạch sẽ. Với bề mặt đã được làm phẳng hoàn toàn ở bước thi công nên sẽ không xuất hiện bùn đất, vùng trũng khi trời mưa. Trường hợp xuất hiện các vết bẩn thì bạn cũng dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Về việc duy trì độ bền đẹp lâu dài thì Cỏ nhân tạo có tuổi thọ sử dụng lâu dài, chịu được tác động lực cường độ cao mà không bị biến dạng, dập nát đảm bảo giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho sân chơi..

Lựa chọn loại cỏ trang trí mầm non phù hợp với mục đích sử dụng

Có rất nhiều loại cỏ nhân tạo sân vườn khác nhau được ứng dụng cho trường mầm non. Bạn có thể tham khảo kiến thức về Cỏ trang trí mầm non  sau đây để dễ dàng chọn cỏ nhân tạo sân vườn trường mầm non phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Cỏ nhân tạo sân vườn 3cm

Với đặc điểm sợi cỏ dài, có độ dày và độ đàn hồi tốt, tạo cảm giác mềm mại cho trẻ khi di chuyển. Cỏ trang trí mầm non có độ cao 3cm sẽ phù hợp cho hoạt động vui chơi chạy nhảy tần suất cao, đem lại hình thức đẹp mắt, phù hợp cho cảnh quan sân chơi ngoài trời.

Trường mầm non nên chọn cỏ nhân tạo 3cm cho sân chơi của bé để các bé an toàn, dễ chịu khi vui chơi cũng như kéo dài thời gian sử dụng cỏ nhân tạo.

Cỏ trang trí mầm non có độ cao 3cm sẽ phù hợp cho hoạt động vui chơi chạy nhảy tần suất cao

Giá cỏ nhân tạo sân vườn 3cm trên thị trường dao động từ 160.000 –  200.000 VNĐ/m2.

Cỏ nhân tạo sân vườn 2cm

Cỏ trang trí mầm non 2cm có độ cao vừa phải, mật độ khá dày, có thể chịu được lực tác động từ hoạt động của trẻ mà không bị biến dạng. Bạn có thể sử dụng mẫu cỏ sân vườn này để trang trí, trải sân chơi trong nhà, trải thềm lớp học hoặc các lối đi trong trường. Loại cỏ này có chi phí đầu tư thấp hơn cỏ nhân tạo 3cm.

Cỏ nhân tạo 2cm rất phù hợp để trang trí, trải sân chơi trong nhà, trải thềm lớp học hoặc các lối đi trong trường

Cỏ nhân tạo 2cm rất phù hợp để trang trí, trải sân chơi trong nhà, trải thềm lớp học hoặc các lối đi trong trường

Giá cỏ nhân tạo sân vườn 2cm trên thị trường dao động từ 100.000 – 160.000 VNĐ/m2.

Cỏ nhân tạo sân vườn 1cm

Ưu điểm của Cỏ trang trí mầm non 1cm là chi phí thấp hơn cỏ nhân tạo 2-3cm. Loại cỏ sợi ngắn này thích hợp để trang trí lớp học, trải lối đi hành lang, có thể trải tại sân chơi, tuy nhiên độ đàn hồi thường và độ bền sẽ không cao, không đảm bảo an toàn cho bé ở những nơi hoạt động vui chơi tần suất cao nên bạn cần lựa chọn loại cỏ nhân tạo này với mục đích phù hợp.

Cỏ nhân tạo 1cm thích hợp trang trí các góc tiểu cảnh, không gian ít tác động trực tiếp.

Cỏ nhân tạo 1cm thích hợp trang trí các góc tiểu cảnh, không gian ít tác động trực tiếp.

Giá cỏ nhân tạo sân vườn 1cm trên thị trường dao động từ 50.000 – 100.000VNĐ/m2

Cỏ nhân tạo hoa lá cành

Với cỏ nhân tạo hoa lá cành giả, trường mầm non có thể ứng dụng trong trang trí trần, tường cây trong lớp học. Hoặc có thể sáng tạo đưa vào các tiểu cảnh dạy và học… Cỏ trang trí mầm non sử dụng hoa lá cành rất bắt mắt, tạo cảnh quanh xanh mát như trong các khu vườn tự nhiên sẽ khiến các bé thích thú, màu xanh nhiều trong không gian lớp học còn rất tốt cho mắt và cảm xúc của các bé.

Sử dụng cỏ nhân tạo hoa lá cành trong dạy và học

Tường cỏ nhân tạo hoa lá cành trang trí lối đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *