Cỏ nhân tạo vật liệu quan trọng trong thiết kế nhà ở tại các Thành phố lớn

Ngoài những vật liệu thông dụng trong thiết kế và thi công nhà ở như gạch đá xi măng… thì cỏ nhân tạo giờ đây đang trở thành một vật liệu quan trọng trong thiết kế để làm đẹp mọi không gian nhà ở.

Vì sao cỏ nhân tạo ngày càng được ưa chuộng trong thiết kế nhà phố, chung cư?

Tại các Thành phố lớn, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, việc sở hữu nhà ở có diện tích lớn để xây dựng sân vườn ngày càng khó khăn. Việc tạo ra một khoảng xanh trong nhà với thảm cỏ nhân tạo sẽ vô cùng đơn giản và tiết kiệm, không gian xanh mát trong lành sẽ giúp cho tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tạo ra một khoảng xanh trong nhà với cỏ nhân tạo SG sẽ vô cùng đơn giản và tiết kiệm

Cỏ nhân tạo làm bằng nhựa tổng hợp nên độ bền rất cao, luôn giữ được màu xanh tự nhiên của cỏ. Cỏ có màu xanh không khác gì cỏ tự nhiên rất tốt cho mắt cũng như tinh thần của gia chủ.

Lý do tiếp theo là Cỏ nhân tạo dễ dàng lắp đặt, trang trí, không cần mất thời gian chăm sóc, tưới nước như cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo cũng Không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Cỏ nhân tạo dễ dàng vệ sinh, quét dọn, độ thoát nước tốt.

Lý do quan trọng nữa là bất cứ diện tích và không gian nào trong nhà, bạn đều có thể lắp đặt Cỏ nhân tạo . Đó có thể là khoảng sân vườn nhỏ bằng cỏ nhân tạo, đó có thể là ban công cỏ nhân tạo xanh mát hoặc một mảng tường bằng hoa lá cành nhân tạo….

Khoảng xanh với cỏ nhân tạo

Một số gợi ý sử dụng cỏ nhân tạo trong thiết kế nhà phố, chung cư

Cỏ nhân tạo SG lót sân vườn

Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những căn nhà phố có khoản sân vườn trước hoặc sau nhà. Chỉ cần từ vài m vuông là bạn đã có thể lắp đặt một sân vườn cỏ nhân tạo. Nếu khéo léo và đầu tư, bạn có thể biến sân vườn của mình thành một không gian nghỉ ngơi lý tưởng khi kết hợp Cỏ nhân tạo SG với thác nước, hồ cá, tiểu cảnh….

Khoảng sân nhỏ xinh xắn xanh tươi với cỏ nhân tạo

Chỉ cần vài mét vuông sân vườn, cỏ nhân tạo sẽ giúp tạo ra một không gian tươi mới

Cỏ nhân tạo trang trí ban công

Với diện tích khiêm tốn, bạn có thể sử dụng Cỏ nhân tạo để tạo nên một không gian xanh mát xinh xắn từ khoảng ban công của gia đình. Ban công được trang trí thảm cỏ nhân tạo rất thích hợp khi bạn muốn có nhiều hoạt động ngoài trời hơn như ngồi đọc sách, uống trà,… hay cho bé có không gian nhỏ để vui chơi.

Ban công với cỏ nhân tạo sẽ giúp xua tan cảm giác bí bách cũng như không khí ngột ngạt ở những căn chung cư có diện tích nhỏ.

Cỏ nhân tạo trang trí ban công

Cỏ nhân tạo trang trí ban công

Cỏ nhân tạo trang trí tường nhà

Hiện nay, có rất nhiều loại cỏ nhựa dùng để trang trí tường phòng khách tạo không gian xanh mát, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Cỏ nhân tạo dùng để trang trí tường phòng khách, phòng ăn, phòng giải trí rất thông dụng. Ngoài ra, dùng Cỏ nhân tạo trang trí phòng ngủ cũng là ý tưởng hay, tạo không gian khác lạ, thoáng mát, giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên ấm cúm hơn, giấc ngủ cũng cải thiện hơn.

Cỏ nhân tạo trang trí tường phòng khách

Cỏ nhân tạo trang trí tường phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *