Cập nhật chi phí làm sân bóng nhân tạo 5 người chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn

Nhu cầu xây dựng và làm sân bóng hiện nay trên thị trường ngày càng phổ biến. Vậy phải mất bao nhiêu tiền để có được một kết quả chất lượng và khi làm sân sẽ phải chú trọng vào những mảng nào? Cùng cập nhật ngay chi phí làm sân bóng nhân tạo 5 người cũng như địa chỉ thực hiện uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. 

Đặc điểm nổi bật khi làm sân bóng nhân tạo

Điểm nổi bật của cỏ nhân tạo
Điểm nổi bật của cỏ nhân tạo

Có nhiều lý do mà các sân bóng từ nhỏ đến lớn đều thích làm cỏ nhân tạo. Cùng điểm qua một số đặc điểm nổi bật ở dưới đây:

  • Đảm bảo tốt hơn cho môi trường: Sử dụng cỏ nhân tạo đồng nghĩa bạn sẽ không phải sử dụng thuốc trừ sâu hoặc những loại thuốc xịt, phun có hại cho sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh. Điều này sẽ góp phần làm giảm ô nhiễm lớn cho cuộc sống chúng ta.
  • Tiết kiệm chi phí sử dụng: Khi dùng thì bạn sẽ không mất thời gian chăm bón,tỉa tót cho cẩn thận bởi cỏ nhân tạo sẽ luôn giữ hình dạng ban đầu. Với thảm cỏ nhân tạo thì chúng ta chỉ cần bảo trì từ 3 đến 6 tháng 1 lần để đảm bảo được chất lượng di chuyển trên sân.
Sở hữu độ bền cao
Sở hữu độ bền cao
  • Có độ bền bỉ cao: Cỏ nhân tạo tuy không đến từ tự nhiên nhưng nhiều nhà sản xuất đã sáng chế ra sản phẩm có độ duy trì cũng như cải thiện chất lượng lên đến 7 năm, thoải mái để sử dụng và nếu chia chi phí ra cũng khá ổn, rẻ.
  • Sạch sẽ, an toàn vệ sinh: Cỏ nhân tạo được tạo nên có đặc tính tẩy rửa, khó bị trôi cỏ như cỏ tự nhiên và trên hết các cặn bẩn sẽ được rửa trôi hoàn toàn, dễ dàng khi muốn làm mới lại sân.

Những khoản chi phí làm sân bóng nhân tạo 5 người 

Các chi phí lắp đặt sân bóng nhân tạo
Các chi phí lắp đặt sân bóng nhân tạo

Giá xây dựng sân bóng đá mini 5 người nhân sẽ gồm nhiều chi phí khác nhau , trung bình với lượng người như vậy sẽ rơi vào khoảng 300 đến 400 triệu đồng. Các chi phí chính cho việc xây dựng bao gồm như sau:

  • Chi phí san lấp mặt bằng: Phần lớn hạng mục này sẽ dành cho việc san lấp, làm phẳng nền móng của sân cỏ nhân tạo hoặc nguyên vật liệu cát đá…
  • Chi phí lắp mặt cỏ nhân tạo: Mục này gồm giá cỏ nhân tạo riêng và phí thi công lắp đặt.
  • Chi phí lắp đặt hệ thống ánh sáng: Bên cạnh sân cỏ thì để mọi thứ hoàn chỉnh và chính xác hơn, chúng ta cần quan tâm đến chi phí của lắp đặt đèn điện chiếu sáng, khung thành, lưới… 

Địa chỉ làm sân bóng nhân tạo 5 người chất lượng

Sân cỏ nhân tạo tại công ty Cỏ nhân tạo miền Nam
Sân cỏ nhân tạo tại công ty Cỏ nhân tạo miền Nam

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp sân bóng nhân tạo khác nhau, để đảm bảo chất lượng thảm cỏ, bạn hãy liên hệ tới Công ty Cỏ nhân tạo miền Nam. Đơn vị với nhiều năm trong nghề hiện đang sở hữu hệ thống kho lớn tại TP Hồ Chí Minh, cung cấp nhiều loại thảm cỏ nhân tạo khác nhau.

Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt thảm cỏ nhân tạo cho khách hàng từ a đến z. Vì vậy, bạn chẳng phải đi đâu xa mà vẫn có thể hoàn tất việc xây dựng cùng với Cỏ nhân tạo miền Nam.

Chi phí lắp đặt tại đây phù hợp, phải chăng và trên hết là công khai minh bạch cho khách hàng khi đến mua và sử dụng dịch vụ. Bạn không cần lo lắng về vấn đề tiền nong.

Bên trên là những thông tin về chi phí làm sân bóng nhân tạo 5 người mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được các đặc điểm nổi bật của sân cỏ nhân tạo cũng như các khoản chi phí cần phải bỏ ra khi xây dựng. Và hãy liên lạc với công ty Cỏ nhân tạo miền Nam ngay hôm nay nhằm sử dụng quy trình nhanh gọn, chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *