Yếu tố quyết định chi phí làm 1 sân bóng nhân tạo 7 người đắt hay rẻ

Chi phí làm 1 sân bóng nhân tạo 7 người thường nằm trong khoảng giá trị bao nhiêu? Tại sao báo giá dịch vụ tại các địa chỉ làm sân lại cao thấp khác nhau đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin liên quan đến chi phí làm sân bóng đá nhân tạo 7 người, giá làm 1 sân cỏ nhân tạo 7 người trong nội dung chia sẻ sau đây bạn nhé!

3 yếu tố quyết định giá làm 1 sân cỏ nhân tạo 7 người

Bạn biết không: Chi phí làm sân bóng nhân tạo 7 người có thể chênh lệch nhau ngót nghét 500 triệu đồng. Bạn có bất ngờ với thông tin này hay không? 

Chi phí làm sân bóng nhân tạo 7 người cao hay thấp là do nhiều yếu tố quyết định
Chi phí làm sân bóng nhân tạo 7 người cao hay thấp là do nhiều yếu tố quyết định

Chẳng hề quá lời, nếu có dịp tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này, bạn sẽ công nhận thông tin phía trên là hoàn toàn chính xác. Trong đó, bạn cần nhớ rằng: Giá làm 1 sân cỏ nhân tạo 7 người cao hay thấp thường phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

Loại cỏ, chất lượng cỏ nhân tạo sử dụng

Chi phí làm sân bóng đá nhân tạo 7 người đắt hay rẻ trước hết là do chất lượng loại cỏ nhân tạo được sử dụng. Thật vậy, hãy tưởng tượng mà xem, với cùng 1 diện tích mặt sân – tức diện tích mặt cỏ cần mua là ngang nhau, loại cỏ nhân tạo loại tốt, mật độ sợi cỏ cao thì giá tiền mua sắm của nó chắc chắn cũng sẽ cao hơn. 

Về cơ bản, chi phí làm sân cỏ nhân tạo sẽ càng cao khi loại cỏ nhân tạo được sử dụng là loại càng chất lượng. Đổi lại với đó, chúng ta có được mặt sân đẹp, sử dụng lâu bền và hạn chế chấn thương. Rõ ràng, đó là minh chứng tốt nhất cho câu “Tiền nào của nấy”.

Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo và dịch vụ thi công

Không chỉ phụ thuộc vào chất lượng loại cỏ nhân tạo được sử dụng, chi phí làm sân bóng đá nhân tạo 7 người còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo cũng như bảng giá dịch vụ thi công do họ cung cấp. 

Nếu bạn vừa muốn tìm được loại cỏ nhân tạo tốt, vừa muốn hưởng mức giá ưu đãi thì nên tham khảo Cỏ nhân tạo Miền Nam
Nếu bạn vừa muốn tìm được loại cỏ nhân tạo tốt, vừa muốn hưởng mức giá ưu đãi thì nên tham khảo Cỏ nhân tạo Miền Nam

Thật vậy, nếu có dịp tham khảo và so sánh thực tế báo giá tại các địa chỉ cung cấp thảm cỏ nhân tạo hiện nay, bạn sẽ đồng ý rằng báo giá tại mỗi địa chỉ này thật sự có sự cao thấp đáng kể.

Bởi vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, nếu muốn hạn chế tối đa tình trạng đội giá, đội chi phí khi làm sân bóng cỏ nhân tạo thì việc cân nhắc và lựa chọn nhà cung cấp cần được chú ý thật sự kỹ lưỡng.

Nhu cầu và số lượng sân cỏ trong đơn đặt hàng

Cuối cùng, bạn cũng cần chú ý đến số lượng sân cỏ cần đặt hàng bởi nó có thể ảnh hưởng rất lớn đến chi phí làm sân bóng nhân tạo. Nhìn chung, mức giá sẽ ưu đãi và tiết kiệm hơn nếu bạn đặt mua nhiều mặt sân bởi đó thật sự là điều tất cả những nhà cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo đều mong muốn.

Ước tính chi phí làm 1 sân bóng nhân tạo 7 người

Vậy là bạn đã sơ bộ nắm được những yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí làm sân bóng nhân tạo 7 người. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng ở đây là chi phí trung bình hiện nay cụ thể là tầm bao nhiêu? Không để bạn chờ lâu, ngay sau đây, hãy để chúng tôi bật mí những con số cụ thể. 

Sân bóng đẹp mơ ước có mức giá vài trăm triệu
Sân bóng đẹp mơ ước có mức giá vài trăm triệu

Trong đó, khi tìm kiếm thông tin thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu? tham khảo chi phí làm sân bóng 7 người với chiều dài nằm trong  khoảng: 45 – 50m; chiều rộng trong khoảng: 30 – 35m thì con số được báo giá là 380.000.000 – 450.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, do nhà cung cấp khác nhau, bạn hoàn toàn có thể bắt gặp báo giá nằm trong khoảng 396.000.000  – 960.000.000 VNĐ. 

Với nội dung trên đây, hi vọng rằng bạn đã sơ bộ nắm được chi phí làm 1 sân bóng nhân tạo 7 người hiện nay. Cùng với đó, bạn cũng đừng quên loạt yếu tố có thể ảnh hưởng lớn đến chi phí báo giá thi công loại sân đặc biệt này. Cuối cùng, hãy kết hợp tất cả thông tin được nhắc đến trong nội dung này để tìm cho mình lựa chọn tốt và phù hợp nhất bạn nhé. Chúc bạn luôn sáng suốt và thành công.

Theo dõi các sản phẩm mới về thảm cỏ nhân tạo, cỏ giả trang trí và liên hệ tư vấn mua hàng qua:

CỎ NHÂN TẠO MIỀN NAM
Websitehttps://conhantaomiennam.com/

Hotline: 0901 356 316 – 0905 711 285 – 0973 111 825

Địa chỉ: Số 87/15 Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình, TPHCM

Email: conhantaomienam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ConhantaoMN/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *