Tìm hiểu kích thước sân 7 cỏ nhân tạo tiêu chuẩn nhất hiện nay

Kích thước sân 7 cỏ nhân tạo là chủ đề đang được nhiều nhà đầu tư cùng chủ dự án quan tâm. Tìm hiểu về kích thước của sân cỏ bóng đá mang đến hiệu quả xây dựng sân tốt hơn cho bạn. Đặc biệt, các sân bóng dùng cho hoạt động thi đấu cần đảm bảo kích thước tiêu chuẩn theo quy định. Khi đó, sân cỏ nhân tạo mới được sử dụng chính thức và mang đến doanh thu.

Tổng quan về sân cỏ nhân tạo chơi bóng đá 

Sân cỏ nhân tạo là sân đấu được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật. Những tiện ích mà sân cỏ này mang đến có thể đảm bảo trải nghiệm cho người thi đấu cũng như khẳng định uy tín của chủ đầu tư.

Cỏ nhân tạo có nhiều ưu điểm đáp ứng nhu cầu đầu tư sân bóng
Cỏ nhân tạo có nhiều ưu điểm đáp ứng nhu cầu đầu tư sân bóng

Cỏ nhân tạo được làm từ các sợi tổng hợp có những đặc điểm tương tự như cỏ thật. Phiến cỏ nhân tạo sẽ có màu xanh và độ cao thấp không giống nhau để khách hàng lựa chọn tùy vào nhu cầu. Nền cỏ được cấu tạo chắc chắn để giữ các lá cỏ bên trên. Công nghệ hiện đại đã tạo thành sản phẩm cỏ nhân tạo có chất lượng cao và giống như cỏ thật. 

Bên cạnh vẻ ngoài trông giống như thật, cỏ nhân tạo còn có độ bền ổn định trước thời gian. Cỏ có thể giữ được độ mới dù chịu nhiều nắng mưa trên sân. Không chỉ thế, cỏ nhân tạo cũng không hấp thụ độ ẩm nên dễ vệ sinh, bảo trì và tiết kiệm được nhiều chi phí chăm sóc.

Tìm hiểu kích thước sân 7 cỏ nhân tạo tiêu chuẩn

Kích thước sân 7 cỏ nhân tạo được quy định cụ thể theo dạng hình chữ nhật. Đường biên ngang của sân có độ dài dao động từ 40 đến 50m và đường biên dọc dài 50 đến 75m tùy vào nhu cầu và mục đích xây dựng. Với các sân mini thì kích thước sân 7 tối thiểu là 26 x 46m. 

Sân cỏ mini nhân tạo 7 người 
Sân cỏ mini nhân tạo 7 người

Các thông số kích thước sân bóng cỏ nhân tạo 7 người như vòng tròn giữa sân sẽ có bán kính 6m, khung thành có độ rộng dưới 12cm. Cầu môn nằm trên đường biên ngang và cách 2 cột dọc 5m, 2 đường kẻ song song dài 5m vuông góc với biên ngang. Bạn cần thiết kế sao cho khi nói 2 đường lại với nhau sẽ tạo thành đường song song biên ngang. 

Khu phạt đền kẻ 2 đường thẳng song song dài 13m cách cột dọc 13m vuông góc với biên ngang. Giữa 2 đường thẳng và đường biên ngang sẽ có 2 điểm giao nhau tạo thành giới hạn cho khu phạt đền. Các góc sân bóng cỏ nhân tạo sẽ được cắm cờ cao khoảng 1m50. Cùng với đó là cung phạt góc bằng ¼ cung tròn có bán kính 1m ở mỗi góc sân.

Lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng 7 người tại Cỏ Nhân Tạo Miền Nam 

Cỏ Nhân Tạo Miền Nam là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm hỗ trợ xây dựng kích thước sân 7 cỏ nhân tạo tiêu chuẩn cho nhà đầu tư. Đơn vị luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ uy tín nhất. Bạn có thể trải nghiệm chọn lựa dịch vụ thiết kế sân cỏ với kích thước sân 7 người nhân tạo hoàn toàn mới tại đây. 

Cỏ Nhân Tạo Miền Nam mang tới sản phẩm chất lượng cho sân bóng 7 người
Cỏ Nhân Tạo Miền Nam mang tới sản phẩm chất lượng cho sân bóng 7 người

Đơn vị luôn đi đầu trong việc định hướng và hỗ trợ khách hàng xây dựng không gian cỏ nhân tạo hiệu quả. Tại Thảm Cỏ Nhân Tạo Miền Nam, bạn có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình để xây dựng sân bóng hoặc sân vườn, sân Golf dễ dàng. Một sân cỏ xanh mát, bền đẹp theo thời gian với chi phí hợp lý chắc chắn là sản phẩm mà bạn cần.

Kích thước sân 7 cỏ nhân tạo tiêu chuẩn đã được cập nhật trong bài viết. Bạn có thể tham khảo kích thước sân để xây dựng theo đúng yêu cầu tổ chức thi đấu. Đồng thời, bạn cũng nên tham khảo thêm các dịch vụ và sản phẩm từ Cỏ Nhân Tạo Miền Nam để có được trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *