Trang trí cỏ nhân tạo trải phòng Gym Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo trải phòng Gym đang trở thành xu hướng trang trí mới cho mọi phòng tập Gym tại Việt Nam. Không chỉ thể hiện giá trị cao về thẩm mỹ mà Cỏ nhân tạo trải phòng Gym còn mang đến sự tiện ích, an toàn, tạo ra tinh thần thoải mái, gần gũi thiên nhiên, sự hưng phấn trong tập luyện.

Những lợi ích của cỏ nhân tạo trải phòng Gym

Lợi ích quan trọng nhất là Cỏ nhân tạo trải phòng Gym tạo ra sự êm ái, an toàn trong quá trình tập luyện, bảo vệ người tập. Phòng Gym nơi thường xuyên có những hoạt động đa dạng, liên tục, cỏ nhân tạo đế dày, sợi cỏ mềm giúp mọi người tự nhiên hoạt động không lo chấn thương, thoải mái tập luyện với tạ nặng, máy móc. Bên cạnh đó, cỏ nhân tạo chống trơn trượt hiệu quả với môi trường tập luyện tại phòng Gym.

Cỏ nhân tạo trải phòng Gym tạo ra sự êm ái, an toàn trong tập luyện

Cỏ nhân tạo trải phòng Gym mang lại không gian tươi mát, sang trọng cho phòng Gym. Khi lót sàn cỏ nhân tạo, Phòng Gym trở nên hiện đại hơn, phù hợp với hoạt động thể dục, thể thao. Dù tập luyện trong nhà nhưng cỏ nhân tạo mang đến không gian xanh mát gần gũi thiên nhiên cho người tập.

Cỏ nhân tạo trải phòng Gym mang lại không gian tươi mát, sang trọng

Cỏ nhân tạo trải phòng Gym rất bền bỉ theo năm tháng, thảm cỏ được cấu tạo từ lớp đế dày, sợi cỏ san sát nhau bám chắc vào mặt đế. Cỏ nhân tạo bảo vệ mặt sàn tránh sứt mẻ do các dụng cụ nặng tại phòng tập tác động.

Cỏ nhân tạo trải phòng Gym giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí bảo trì, thời gian chăm sóc, từ đó tăng thêm lợi nhuận kinh doanh. Việc vệ sinh thảm cỏ nhân tạo rất dễ dàng do thảm cỏ nhựa không bám bụi bẩn, không bám rác thải. Các vật rơi trên thảm chỉ cần dùng chổi vệ sinh là sạch sẽ ngay, không tốn công sức.

Ngoài ra, Cỏ nhân tạo trải phòng Gym còn chống ồn hiệu quả, khi các dụng cụ rơi trên sàn, cỏ nhân tạo sẽ giảm thiểu tiếng ồn tốt đa, tạo cảm giác thoải mái, thư giản, hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại phòng Gym.

Cỏ nhân tạo giảm thiểu tiếng ồn tốt đa trong tập luyện

Những mẫu cỏ nhân tạo trải phòng Gym Đà Nẵng thường dùng

Các loại cỏ sân vườn có độ dài từ 1cm -3m đều phù hợp cho mục đích trải phòng Gym, hoặc loại cỏ cao cấp hay dùng cho sân Golf. Tùy theo không gian và tài chính mà chủ đầu tư có thể lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu.

Có rất nhiều loại cỏ nhân tạo phù hợp cho phòng Gym

Cỏ nhân tạo trải phòng Gym Đà Nẵng 1cm

Khi sử dụng dòng cỏ nhân tạo 1cm để trải cho phòng gym sẽ giúp phòng gym rực rỡ, tươi sáng hẵn so với các vật liệu khác bởi màu sắc xanh lá chuối của loại cỏ này. Ưu điểm của cỏ nhân tạo trải phòng Gym Đà Nẵng 1cm là tiết kiệm chi phí, giá chỉ từ 50.000đ -65.000đ/1m2, nhược điểm là do sợi cỏ chỉ có độ dài 1cm và đế cỏ mỏng, khi sử dụng thường xuyên sẽ có cảm giác không êm ái và thời gian sử dụng sẽ không bền.

Cỏ nhân tạo trải phòng Gym Đà Nẵng 2cm

Dòng cỏ nhân tạo 2 cm được rất nhiều phòng tập lựa chọn, với độ dài 2cm cùng sợi cỏ bằng nhựa, đế cao su chắc chắn trạo được độ êm ái và sạch sẽ cho phòng Gym. Cỏ nhân tạo trải phòng Gym Đà Nẵng 2cm có màu xanh hơi xẩm chứ không chói chang, tạo cảm giác dịu nhẹ. Dòng cỏ này có độ bền từ 3 -5 năm và có giá trên thị trường từ 60.000đ -120.000đ/1m2.

Cỏ nhân tạo tiện lợi cho quá trình tập luyện

Cỏ nhân tạo trải phòng Gym Đà Nẵng 3cm

Dòng cỏ nhân tạo 3cm với độ dày như một sân cỏ, tạo độ êm ái cao, đế cao su chắc chắn cùng lớp cỏ dày dặn giúp giúp quá trình tập luyện thỏa mái không trơn không trượt, rất an toàn và hiệu quả. Cỏ nhân tạo trải phòng Gym Đà Nẵng 3cm có từ 90.000đ đến 135.000đ/ 1m2.

Cỏ nhân tạo có độ dày cao sẽ tạo ra sự êm ái hơn trong quá trình tập luyện

Cỏ nhân tạo trải phòng Gym Đà Nẵng cao cấp

Nếu đầu tư chi phí lớn, phòng Gym còn dùng cỏ sân golf cao cấp để trang trí trải sàn. Ưu điểm của dòng cỏ này là sợi cỏ siêu mịn siêu dày,siêu chắc chắn, tạo hiệu quả thẩm mỹ cao và độ êm ái tuyệt đối. Cỏ nhân tạo trải phòng Gym Đà Nẵng cao cấp có độ tuổi từ 5-7 năm sử dụng. Vì là dòng cỏ cao cấp nên chi phí rất cao từ 220.000đ đến 350.000đ/ 1m2

Cỏ nhân tạo bảo vệ người tập luyện

#thảmcỏnhântạo#cỏnhântạosânvườn#giácỏnhântạo#cỏ_nhân_tạo_sân_bóng#cỏ_nhân_tạo_sự_kiện 

#Cách phân biệt các loại cỏ nhân tạo hiện nay#Cỏ nhân tạo sân golf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *