Mở sân bóng cỏ nhân tạo Long An để kinh doanh

Hiện nay, phong trào mở sân bóng đá nhân tạo để kinh doanh đang trở thành trào lưu khi mô hình kinh doanh này được đánh giá chi phí đầu tư vừa phải, quản lý dễ, thu hồi vốn nhanh. Vậy bạn có biết cách mở một sân bóng bóng cỏ nhân tạo tại Long An chưa?

Có nên mở sân bóng bóng cỏ nhân tạo tại Long An?

Long An với lợi thế có gần 30 khu công nghiệp với hàng chục ngàn nhân viên văn phòng, công xưởng cùng hàng trăm ngàn công nhân tại các nhà máy. Nhu cầu giải trí sau giờ làm của số lao động này rất cao, đặc biệt nhu cầu rèn luyện thể chất lúc nào cũng cần thiết. Phong trào bóng đá cỏ nhân tạo tại Long An cũng phát triển trong những năm gần đây với rất nhiều hoạt động thi đua, các giải đấu bóng đá sân cỏ nhân tạo cho các đoàn thể, tổ chức.

Long An có hàng chục khu công nghiệp cùng hàng trăm ngàn nhân viên, công nhân

Vì vậy, sân bóng cỏ nhân tạo tại Long An là một hình thức kinh doanh khá phù hợp, có khả năng thu hồi vốn nhanh chóng. Sân bóng đá cỏ nhân tạo là hình thức giải trí và rèn luyện thể thao yêu thích của độ tuổi lao động, là độ tuổi người dân phần lớn đang cư trú tại các khu công nghiệp tại Long An.

Long An có nhiều lợi thế để kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo

Nên tự thi công hay thuê đơn vị thi công Sân bóng đá cỏ nhân tạo Long An

Kích thước sân bóng đá nhân tạo Long An mà các đơn vị thi công hay làm là sân 7 người, rồi sau đó có thể chia làm 2 sân nhỏ có diện tích 38 x 50m và 40 x 60m. Cách chia này sẽ giúp cho việc đầu tư cho thuê dễ dàng hơn, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Nếu sân bóng cỏ nhân tạo Long An mà bạn dự định kinh doanh ở nơi không quá đông người thuê hoặc việc cạnh tranh không cao thì chỉ cần xây sân 5 người với diện tích 20 x 40m là được. Diện tích sân bóng đá nhân tạo như vậy thì giá thành thuê cũng hợp lý hơn.

Hướng dẫn thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Tùy theo cân nhắc nhiều yếu tố, chủ đầu tư có thể chọn đầu tư sân bóng 5 người hay 7 người

Một sân bóng 7 người chia làm 2 sân nhỏ để kinh doanh

Thông thường có 2 phương án thi công sân bóng cỏ nhân tạo Long An là bạn có thể lên mạng học hỏi, mua vật tư và tự thi công. Cách này giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền đáng kể nhưng đổi lại bạn có thể gặp nhiều vấn đề trong thi công, chất lượng sân cỏ nhân tạo không đạt như yêu cầu.

Cách thứ 2 để thi công sân bóng cỏ nhân tạo Long An là thuê đơn vị thi công trọn gói, phương án này bạn chỉ cần tìm nhà thầu yêu cầu cung cấp giá làm 1 sân cỏ nhân tạo trọn gói là bao nhiêu, chọn nhà thầu có giá cả hợp lý và vật tư uy tín. Cách này sẽ tốn một nguồn kinh phí nhưng đổi lại chất lượng sân được đảm bảo về thẩm mỹ và sử dụng bền đẹp.

Tự thi công hay thuê đơn vị chuyên nghiệp thi công sân bóng cỏ nhân tạo đều có ưu nhược điểm riêng

Những lưu ý trong kinh doanh và bảo quản Sân bóng cỏ nhân tạo Long An

Đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo Long An hết bao nhiêu và bao lâu thu hồi vốn?

Tùy theo chất lượng đầu tư, kích thước, thời gian khai thác… một sân cỏ nhân tạo hiện dao động từ 280 triệu đến 400 triệu cho 1 sân thi đấu 5 người và 700 triệu đến trên dưới 1 tỷ đồng cho 1 sân thi đấu 7 người.

Một sân bóng cỏ nhân tạo Long An thông thường nếu có phương án kinh doanh tốt, có lượng khách ổn định, thời gian khai thác trung bình sẽ là 8 tiếng/ngày với mức giá rẻ nhất là 200.000đ/ trận/ 1.5 tiếng + dịch vụ kèm theo khoảng 10-30%, thì bạn có thể thu về 30- 40 triệu/ tháng. Như vậy, chỉ sau khoảng 10 -14 tháng là đã có thể thu hồi vốn bỏ ra (250- 400 triệu).

Nếu có phương án thi công tốt, chỉ từ 10 -14 tháng, chủ đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo có thể thu hồi vốn

Cách thức bảo quản sân bóng cỏ nhân tạo

Sân bóng cỏ nhân tạo Long An khi đưa vào sử dụng phải được thường xuyên kiểm tra và có người dọn dẹp vệ sinh cho sân hằng ngày. Bên cạnh đó, mặt cỏ nhân tạo phải được bảo dưỡng tối thiểu 6 tháng một lần để đảm bảo mặt cỏ được trám đều, lấp những chỗ bị lủng trên sân, đảm bảo được độ nảy và độ chuẩn xác khi người chơi chuyền bóng.

Cần bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo đúng cách để sân bền đẹp, kinh doanh hiệu quả

Chủ đầu tư Sân bóng cỏ nhân tạo Long An cũng nên kiểm tra và cấm hút thuốc hoặc cho các loại xe gắn máy chạy vào trong sân cỏ, rất dễ gây hư hỏng mặt cỏ, bảo trì tốn kém.

Hệ thống chiếu sáng cho sân bóng cỏ nhân tạo phải đặt lịch kiểm tra tối thiểu 6 tháng một lần, thay thế ngay khi phát hiện có hỏng hóc, hạn chế đến mức tối đa tình trạng hệ thống chiếu sáng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

#thảmcỏnhântạo#cỏnhântạosânvườn#giácỏnhântạo#cỏ_nhân_tạo_sân_bóng#cỏ_nhân_tạo_sự_kiện 

#Cách phân biệt các loại cỏ nhân tạo hiện nay#Cỏ nhân tạo sân golf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *