Những lưu ý khi thiết kế sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo

Việc thiết kế sân bóng đá chiếm vai trò rất quan trọng  vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của cả sân bóng. Vì vậy, khi bắt tay vào thiết kế thì bạn cần phải hiểu rõ và lưu ý những điểm quan trọng. bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin về thiết kế sân cỏ nhân tạo. 

Sân bóng đá cỏ nhân tạo là gì?

Sân bóng đá từ cỏ nhân tạo
Sân bóng đá từ cỏ nhân tạo

Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các sân bóng đá được làm từ chất liệu cỏ nhân tạo. Hiểu đơn giản thì đây là loại cỏ được hình thành dựa vào những sợi synthetic fiber. Nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội mà loại cỏ này được rất nhiều người lựa chọn. Nhất là với những sân thi đấu có diện tích nhỏ hẹp, ít người dọn dẹp và chăm sóc. Chính vì vậy việc thiết kế sân bóng đá được rất nhiều người quan tâm. 

Ưu điểm khi thiết kế sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo

Tại sao sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo được nhiều người lựa chọn? 

  • Đẹp, bền theo thời gian: Nếu bạn không biết cách chăm sóc sân cỏ nhân tạo đúng cách thì tất nhiên phần cỏ sẽ dần dần bị úa và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn bộ sân cỏ. Ngược lại, nếu bạn biết chăm đúng cách thì sân cỏ sẽ luôn như mới và không có dấu hiệu hư hỏng nhiều.
  • Chi phí bảo dưỡng cực thấp: hầu hết tuổi thọ của cỏ nhân tạo từ sợi nhựa khá cao, ước tính trung bình khoảng 5-7 năm. So với cỏ tự nhiên thì sân bóng cỏ nhân tạo có chi phí bảo dưỡng cực kỳ thaapsp. Người dùng không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc, tưới nước,…
  • Dễ dàng lắp đặt: đây được xem là ưu điểm lớn nhất khi người dùng áp dụng thiết kế sân cỏ bóng đá bằng cỏ nhân tạo. Chúng rất dễ dàng lắp đặt trên các loại nền khác nhau như nền đất, gạch, cát,…
  • Được sử dụng quanh năm: thời tiết sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sân bóng từ cỏ nhân tạo. Chính vì vậy hiệu suất sử dụng tăng lên ở mức đáng kể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người. Kể cả thời tiết ở trong điều kiện độ ẩm cao, thời tiết nóng hoặc lạnh. 

Lưu ý khi thiết kế sân bóng đá từ cỏ nhân tạo

Lưu ý khi thiết kế sân
Lưu ý khi thiết kế sân

Thiết kế bản vẽ phù hợp

Để có thể thiết kế sân bóng đá phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng thì người thiết kế cần nắm rõ các điểm sau:

  • Phân tích và tính toán kích thước sân dựa vào khảo sát từ nhu cầu của khách hàng.
  • Quan sát mặt bằng trước khi thiết kế sân cỏ để tránh được những sai sót không đáng kể.
  • Đánh giá tổng quát tình trạng của mặt bằng nền dùng để thiết kế.
  • Phác thảo bản vẽ dựa vào mảnh đất thực tế.

Kiểm tra và giám sát thi công kỹ lưỡng

Bản thiết kế hoàn thiện thì tiếp theo đó bạn cần phải kiểm tra và giám sát quá trình lắp đặt sân cỏ nhân tạo để được kết quả tốt nhất. Liên hệ ngay với các công ty xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo uy tín để giao nhiệm vụ thi công.

Lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo

Lựa chọn địa chỉ uy tín
Lựa chọn địa chỉ uy tín

Việc rèn luyện sức khỏe mỗi ngày là điều rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Cũng chính vì vậy việc lựa chọn các địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm cỏ chất lượng được rất nhiều người quan tâm. 

Bật mí với bạn một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam là thảm cỏ nhân tạo miền Nam. Tại đây cung cấp cỏ nhân tạo cho sân bóng, thảm cỏ trải sàn, sân golf,… Giá cả siêu rẻ, chất lượng đứng hàng top đầu trên thị trường. Ngoài ra, địa chỉ này còn nhận thi công các công trình sân cỏ nhân tạo với đội ngũ thi công cực kỳ chuyên nghiệp. 

Với những thông tin được chia sẻ trên chắc chắn bạn đã nắm rõ các thông tin khi thiết kế sân bóng đá. Truy cập vào https://conhantaomiennam.com/ để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *