Sân Golf cỏ nhân tạo Vĩnh Phúc – Mô hình kinh doanh hiệu quả chi phí thấp

Sân Golf cỏ nhân tạo Vĩnh Phúc Với những ưu điểm vượt trội đang trở thành một mô hình kinh doanh hiệu quả với chi phí thấp được quan tâm trong thời gian gần đây.

Vì sao gần đây mô hình kinh doanh Sân Golf cỏ nhân tạo tại Vĩnh Phúc được quan tâm?

Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế  nhanh và mạnh đặc biệt là công nghiệp, thu hút lượng lớn chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Theo thống kê, hiện tại toàn tỉnh Vĩnh Phúc có 24 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thu hút từ 28.000 – 30.000 lao động, đặc biệt là lao động cao cấp các chuyên gia nước ngoài.

Việc tạo ra một sân chơi thể thao cao cấp để phục vụ cho lực lượng lao động cao cấp và chuyên gia nước ngoài trở thành mô hình kinh doanh vô cùng hiệu quả, trong đó phải kể đến Sân Golf cỏ nhân tạo tại Vĩnh Phúc.

Sân Golf cỏ nhân tạo đang là mô hình kinh doanh hiệu quả tại Vĩnh Phúc

Việc có lượng khách hàng lớn yêu thích bộ môn chơi Golf giúp Sân Golf cỏ nhân tạo Vĩnh Phúc gần đây luôn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Sân Golf cỏ nhân tạo Vĩnh Phúc có những ưu điểm gì

Ưu điểm đầu tiên của sân Golf cỏ nhân tạo Vĩnh Phúc đó là giá rẻ, giá trị sử dụng cao. Cỏ sân golf là loại cỏ được sản xuất từ Plastic hay còn gọi là nhựa tổng hợp. Chất liệu để sản xuất cỏ nhân tạo là nhựa PP và PE cao cấp giúp màu cỏ được duy trì lâu và không dễ phai màu.

Cỏ nhân tạo sân Golf được thiết kế với cấu trúc hình dáng mô phỏng y hệt như cỏ tự nhiên. Với chi phí từ 250.000đ -> 350.000đ/1m, bạn có thể dễ dàng đầu tư 1 sân Golf cỏ nhân tạo phục vụ kinh doanh với độ bền cỏ lên đến 10 năm.

Chất liệu để sản xuất cỏ nhân tạo là nhựa PP và PE cao cấp giúp màu cỏ được duy trì lâu và không dễ phai màu

Sân Golf cỏ nhân tạo có màu sắc tự nhiên như cỏ thật

Tiếp theo là tính tiện dụng của sân Golf cỏ nhân tạo Vĩnh Phúc. Với tất cả các loại diện tích từ nhỏ đến lớn, mọi không gian như sân thượng, sân vườn, trong nhà, khuôn viên nhà hàng khách sạn… đều có thể thi công sân Golf cỏ nhân tạo.

Sân Golf cỏ nhân tạo sân thượng

Yếu tố quan trọng nữa là việc sử dụng và bảo quản. Cỏ nhân tạo tương thích với bất cứ thời tiết, địa hình nào. Nếu như cỏ tự nhiên phải có đất, đủ nước, có khí hậu phù hợp mới sống được thì thảm cỏ nhân tạo hoàn toàn không cần điều này. Bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo cho bất kỳ sân golf nào dù đó là nơi thiếu nước hay khí hậu nóng bức.

Với sân Golf cỏ nhân tạo Vĩnh Phúc, bạn không cần tốn nhiều thời gian ở khâu chăm sóc bảo dưỡng càng không cần lo lắng việc sau một thời gian dài sử dụng cỏ sẽ héo úa và chết. Cỏ nhân tạo tầm trung có thể sử dụng từ 5 – 7 năm mà không phai màu, suy giảm về chất lượng cũng như độ đồng đều của bề mặt sân cỏ. Thời gian thi công của nó so với cỏ tự nhiên nhanh và vượt trội hơn rất nhiều nên được rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn.

Cỏ nhân tạo tương thích với bất cứ thời tiết, địa hình nào

Lưu ý khi kinh doanh Sân Golf cỏ nhân tạo Vĩnh Phúc

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm

Hiện nay, cỏ nhân tạo tập golf Vĩnh Phúc được bán với ba mức giá là cỏ giá rẻ, cỏ tầm trung và cỏ cao cấp. Với mỗi mức giá, chất lượng, độ bền của sản phẩm sẽ có sự khác nhau nhất định. Tùy theo mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế mà bạn lựa chọn mẫu sản phẩm có mức giá phù hợp cho sân tập.

Ngoài vấn đề giá cả, việc lựa chọn một đơn vị bán cỏ nhân tạo sân golf uy tín chất lượng là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, kinh nghiệm thi công của đơn vị cung cấp dịch vụ thi công Sân Golf cỏ nhân tạo Vĩnh Phúc cũng quan trọng góp phần vào sự thành công của mô hình kinh doanh Sân Golf cỏ nhân tạo của bạn.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một sân Golf tiêu chuẩn, chất lượng

Lựa chọn địa điểm phù hợp

Nếu bạn có sẵn một không gian phù hợp để làm sân Golf như khách sạn, nhà hàng . quán café gần các khu công nghiệp thì thật tuyệt vời. Đây là địa điểm lý tưởng để kết hợp kinh doanh Sân Golf cỏ nhân tạo tại Vĩnh Phúc.

Sân Golf cỏ nhân tạo trong khuôn viên khách sạn

Nếu bạn tìm kiếm một địa điểm để đầu tư Sân Golf cỏ nhân tạo Vĩnh Phúc, bạn nên lựa chọn gần các khu vực nhiều khách hàng tiềm năng lui tới, gần các khu chung cư, nhà ở của chuyên gia, hoặc gần các khu tập trung nhiều địa điểm giải trí, chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi ngay từ đầu.

Một sân Golf cỏ nhân tạo không gian ngoài trời

Bảo dưỡng định kỳ

Hoạt động bảo dưỡng Sân Golf cỏ nhân tạo Vĩnh Phúc nên được các chủ đầu tư chú trọng, bởi bảo dưỡng giúp cho sân Golf giữ được chất lượng tốt nhất và duy trì tuổi thọ tối đa, tăng hiệu quả kinh doanh.

Theo dõi các sản phẩm mới về thảm cỏ nhân tạo, cỏ giả trang trí và liên hệ tư vấn thi công, mua hàng qua:

CỎ NHÂN TẠO MIỀN NAM
Websitehttps://conhantaomiennam.com/

Hotline: 0901 356 316 – 0905 711 285 – 0973 111 825

Địa chỉ: Số 87/15 Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình, TPHCM

Email: conhantaomienam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ConhantaoMN/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *