Cỏ nhân tạo Đà Lạt hài hòa với thiên nhiên cho Biệt thự, homestay #1

Cỏ nhân tạo Đà Lạt trang trí Villa, Homestay sẽ Không tốn công sức và chi phí bảo dưỡng như cỏ tự nhiên. Với đặc điểm các Villa, Homestay có nhiều khách thường xuyên, việc bảo quản, sử dụng không được cẩn thận như dùng làm nhà riêng nên khi dùng thảm cỏ nhân tạo trang trí Villa, Homestay, du khách sẽ thoải mái đi lên trên cỏ, chụp hình cùng thảm cỏ mà không sợ ảnh hưởng chất lượng cỏ hay cỏ bị chết như cỏ tự nhiên.

Để tạo không gian xanh đồng đều, nhanh chóng, bền bỉ và tiết kiệm chi phí, cỏ nhân tạo trở thành 1 vật liệu quan trọng trong xây dựng Villa, Homestay, quán cafe tại Đà Lạt. Cỏ nhân tạo Đà Lạt ứng dụng đa dạng đa dạng trong lót sàn nhà, tạo tiểu cảnh, lót sân vườn, lót mái nhà…

Cỏ nhân tạo Đà Lạt hài hòa với thiên nhiên cho Biệt thự, homestay
Cỏ nhân tạo Đà Lạt hài hòa với thiên nhiên cho Biệt thự, homestay

Vì sao Villa, Homestay Đà Lạt ngày càng chuộng cỏ nhân tạo trong trang trí

Về chăm sóc, cỏ tự nhiên cũng phải thường xuyên xén cỏ, nhổ cỏ, chăm sóc để thảm cỏ được xanh và tươi hơn. Cỏ nhân tạo thì bạn không cần phải chăm sóc nhiều như vậy, bạn cũng không phải sợ không có thời gian để chăm sóc và tưới tỉa mỗi ngày. Cỏ nhân tạo trang trí giải quyết được những hạn chế của cỏ tự nhiên.

Tiếp theo là độ bền của cỏ nhân tạo Đà Lạt rất lâu, giữ được màu sắc tốt dù có nắng mưa. Với khí hậu nắng mưa liên tục như tại Đà Lạt, cỏ nhân tạo rất phù hợp vì cỏ có bền lâu, có màu sắc tự nhiên. Nước mưa hay nắng gay gắt thì cỏ nhân tạo Đà Lạt cũng không bị hỏng hay mất đi màu xanh tự nhiên. Vào mùa mưa, với đặc điểm khí hậu hay mưa dầm nhiều ngày, cỏ tự nhiên sẽ hư hại, đất ướt nhão không bước lên được thì cỏ nhân tạo lại không bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.

Việc thi công nhanh chóng, giá cả rất phải chăng là yếu tố tiếp theo giúp Villa, Homestay Đà Lạt ngày càng chuộng cỏ nhân tạo trong trang trí. Ngay lập tức, cỏ nhân tạo Đà Lạt  sẽ biến công trình trở nên xanh tươi, hòa hợp cùng không gian, thiên nhiên chứ không cần thời gian trồng và chăm sóc như cỏ tự nhiên.

Ngoài ra, cỏ nhân tạo Đà Lạt có mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc, nhiều kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn được những mẫu phù hợp với không gian.  Bên cạnh đó, một ưu điểm của cỏ nhân tạo là hạn chế vi sinh vật phát triển, bảo vệ sức khỏe.

Cỏ nhân tạo Đà Lạt có mẫu mã đa dạng, nhiều sự lựa chọn, nhiều kiểu dáng 

Các thành phần của cỏ nhân tạo không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, môi trường và có khả năng chịu nắng nóng từ môi trường

Các mẫu Villa, Homestay trang trí cỏ nhân tạo Đà Lạt đẹp

Ngày càng nhiều thiết kế Villa, Homestay, quán cafe tại Đà Lạt ưa chuộng phong cách và màu sắc hài hòa với màu xanh thiên nhiên. Những căn biệt thự xanh mát ẩn mình trong những đồi thông là điểm thu hút du khách hàng đầu tại Đà Lạt. Cùng xem các mẫu Villa, Homestay trang trí cỏ nhân tạo Đà Lạt đẹp với Conhantaomiennam.

Villa, Homestay trang trí cỏ nhân tạo Đà Lạt lót sàn và mái nhà

Cỏ nhân tạo trang trí Homestay hiện đại, xanh mát

Cỏ nhân tạo trang trí khuôn viên sân vườn biệt thự

Những Homestay xinh xắn với mái cỏ nhân tạo ẩn mình trong rừng cây

Homestay phong cách hiện đại cũng cần cỏ nhân tạo hoàn thiện thiết kế độc đáo

Khuôn viên biệt thự xanh mướt cùng cỏ nhân tạo

Quán cafe hòa cùng thiên nhiên với màu xanh của cỏ nhân tạo

Các dòng cỏ nhân tạo phù hợp trang trí Villa, Homestay

Dòng cỏ nhân tạo Đà Lạt dùng trang trí Villa, Homestay là mẫu cỏ sân vườn có độ cao từ 1cm đến 3cm, độ êm của sợi cỏ và đế dày mỏng tùy thuộc vào chất lượng từng loại, giá thành vì thế cũng khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thảm cỏ nhân tạo cho sân vườn với chất lượng, nguồn gốc khác nhau. Nhưng cỏ nhân tạo sân vườn phần lớn thường được làm từ những sợi nhựa cao cấp, có màu sắc và hình dạng giống như cỏ tự nhiên, được nén trên một mặt phẳng để đảm bảo về độ nén, độ nghiêng và độ thoát nước được dễ dàng.

Với những Homestay cho thuê giá bình dân, khu vực ít sử dụng, bạn cỏ thể lựa chọn loại cỏ nhân tạo Đà Lạt giá rẻ, độ cao từ 1 -2cm, dùng nhựa tái chế có giá từ 40 -60.000đ/1m2. Ưu điểm của loại cỏ nhân tạo này là giá rẻ, nhược điểm là sợi cỏ hơi cứng, đế mỏng, độ êm thấp và tuổi thọ không cao.

Cỏ nhân tạo Đà Lạt nhựa tái sinh

Với nhưng Villa, quán café thường xuyên đi lại trên thảm cỏ nhân tạo. Bạn cỏ thể lựa chọn loại cỏ nhân tạo Đà Lạt nhựa nguyên sinh, có độ cao từ 1 -3cm. Vậy thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu? Hiện nay, giá sẽ dao động từ 100 -150.000đ/1m2. Loại cỏ nhân tạo này rất an toàn cho người sử dụng , không chứa kim loại nặng độc hại, màu sắc đẹp tự nhiên, rất ít gãy & rơi rụng sợi, thoát nước tốt, tuổi thọ sử dụng cao.

Cỏ nhân tạo Đà Lạt nhựa nguyên sinh

Tùy theo khả năng tài chính, thiết kế và nhu cầu, Chủ đầu tư có thể lựa chọn được các dòng cỏ nhân tạo Đà Lạt phù hợp trang trí Villa, Homestay.

Theo dõi các sản phẩm mới về thảm cỏ nhân tạo, cỏ giả trang trí và liên hệ tư vấn mua hàng qua:

CỎ NHÂN TẠO MIỀN NAM
Websitehttps://conhantaomiennam.com/

Hotline: 0901 356 316 – 0905 711 285 – 0973 111 825

Địa chỉ cửa hàng: Số 87/15 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, TPHCM

Email: conhantaomienam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ConhantaoMN/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *