Cấu tạo sân bóng đá cỏ nhân tạo chuẩn nhất hiện nay

Sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện nay được lựa chọn nhiều bởi khả năng sử dụng bền bỉ. Thoải mái chơi bóng đá mà không phải chăm sóc nhiều. Vậy cấu tạo sân bóng đá cỏ nhân tạo có gì đặc biệt? Nếu muốn thi công cần lựa chọn đơn vị nào uy tín trên thị trường?

Cấu tạo sân bóng đá cỏ nhân tạo chuẩn

Thi công sân cỏ nhân tạo phải đảm bảo theo yêu cầu. Có như vậy khi thi đấu đá bóng không phải lo về độ bền. Thông thường sân cỏ nhân tạo sẽ có 6 lớp với những đặc điểm khác nhau:

  • Nền hạ: Đây chính là mặt nền sử dụng xây dựng các chi tiết cho sân. Yêu cầu phải dọn vệ sinh sạch sẽ và cần nén nền để đảm bảo không bị sụt lún
  • Đá base: Lớp đá trải trên mặt nên hạ có tác dụng nén và tăng độ chịu lực cho sân, thường sử dụng đá dăm để thi công lớp này
  • Lớp cỏ nhân tạo phủ trên bề mặt sân, nhìn bên ngoài giống như cỏ thật. Chất liệu tạo nên cỏ nhân tạo với độ bền cao, không phải chăm sóc nhiều như cỏ thật
  • Lớp cát, cao su trên cùng chính là bước hoàn thiện quá trình thi công. Bước này đảm bảo di chuyển trên sân cỏ đỡ bị trơn trượt. 
Cấu tạo sân bóng cỏ nhân tạo thông thường gồm 6 lớp
Cấu tạo sân bóng cỏ nhân tạo thông thường gồm 6 lớp

Với cấu tạo của sân bóng đá cỏ nhân tạo gồm các lớp như trên đảm bảo thi đấu thoải mái. Tuy nhiên ở nước ta, thi công sân cỏ nhân tạo sẽ dùng 1 lớp đá base dày 15cm. Các kỹ sư phải tính toán kỹ càng khi thi công để đảm bảo khả năng thoát nước.

Quy trình thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Việc thi công sân bóng cỏ nhân tạo muốn đảm bảo chất lượng phải thực hiện theo quy trình chuẩn. Vậy nên tốt nhất hãy tìm đến những đơn vị có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là các bước thực hiện mọi người có thể tham khảo:

  • Bước 1: Kiểm tra thật kỹ mặt nền hạ của sân, đảm bảo sân bằng phẳng, độ dốc trong khoảng 0,5 – 0,6% là chuẩn nhất
  • Bước 2: Sau khi tạo nền hạ, tiến hành trải cỏ theo chiều dọc hoặc ngang. Chú ý các cuộc cỏ phải trải sát mí nhau, như vậy khi dán keo mới chắc chắn
  • Bước 3: Tiến hành cắt và tạo đường biên, đường viền cỏ trắng trên bề mặt. Dùng thước, dao rạch để tạo đường biên thẳng. Sử dụng compa, dạo rạch để tạo đường biên cong theo yêu cầu.
Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phải đảm bảo đúng quy trình
Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phải đảm bảo đúng quy trình
  • Bước 4: Dán keo lên những phần mí tiếp giáp để cố định cỏ nhân tạo
  • Bước 5: Trải cát và đánh cát cho sân, nên rải đều và chia làm nhiều lớp. Cuối cùng trải hạt cao su lên trên, như vậy đã hoàn thành xong cấu tạo sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Đơn vị thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo uy tín

Nhu cầu làm sân bóng đá cỏ nhân tạo ngày càng nhiều. Khách hàng mong muốn sở hữu những sản phẩm với chất lượng cao. Chính vì vậy, khi tìm kiếm địa chỉ thi công sân thảm cỏ nhân tạo, quý khách nên tìm hiểu kỹ thông tin. Tốt nhất nên tìm đến thương hiệu uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Cỏ nhân tạo miền Nam là một trong những địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm chất lượng cao. Sẽ có nhiều loại cỏ sân bóng với đặc điểm khác nhau. Điều này hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi tiêu chí khách hàng đặt ra.

Liên hệ Cỏ nhân tạo miền Nam để được tư vấn lựa chọn sản phẩm 
Liên hệ Cỏ nhân tạo miền Nam để được tư vấn lựa chọn sản phẩm

Đến đây, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được loại cỏ nhân tạo phù hợp với yêu cầu. Báo giá theo từng sản phẩm và chính sách hỗ trợ vận chuyển tốt nhất. Cam kết chất lượng cỏ nhân tạo luôn tốt nhất. Đây chính là một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào cấu tạo sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Theo dõi các sản phẩm mới về thảm cỏ nhân tạo, cỏ giả trang trí và liên hệ tư vấn mua hàng qua:

CỎ NHÂN TẠO MIỀN NAM
Websitehttps://conhantaomiennam.com/

Hotline: 0901 356 316 – 0905 711 285 – 0973 111 825

Địa chỉ: Số 87/15 Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình, TPHCM

Email: conhantaomienam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ConhantaoMN/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *