Cách thi công tường cây giả chi tiết, nhanh gọn, thẩm mỹ

Bạn đang muốn trang trí bức tường tại nhà, văn phòng, sân vườn…trở nên tự nhiên hơn, muốn tạo thêm mảng không gian xanh, mà sợ phải thi công làm ảnh hưởng đến kết cấu tường, sợ ẩm móc… Tường hoa lá giả là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sau đây Cỏ nhân tạo miền Nam sẽ giới thiệu tới bạn cách thi công tường cây giả chi tiết, nhanh gọn, thẩm mỹ để mọi người có thể tham khảo và thực hiện dễ dàng.

Mảng tường hoa lá giả là gì?

Mảng tường hoa lá giả là một kiểu thiết kế tường bằng những tấm cỏ nền hoa lá cành bên trong, điểm thêm các cành cây cỏ nhựa, tạo nên một mảng tường cỏ nhân tạo lớn mô phổng các loại cây là cành tự nhiên để tránh sự đơn điệu khô cứng cho không gian.

Lối phong cách trang trí này đang dần trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn trong các căn hộ, khu chung cư, văn phòng, Spa…

Cách thi công tường cây giả chi tiết, nhanh gọn, thẩm mỹ
Cách thi công tường cây giả chi tiết, nhanh gọn, thẩm mỹ
Tự thi công Mảng tường loa lá giả đơn giản tại nhà
Tự thi công Mảng tường loa lá giả đơn giản tại nhà

Tường hoa lá giả giá bao nhiêu?

Trang trí tường bằng thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu? Giá thành của Mảng tường hoa lá giả phu thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, so với cây cỏ thật thì tường cây giả có nhiều ưu điểm hơn. Hiện tại có giá dao động từ 150.000đ – 1.500.000đ/ mét vuông.

Mảng tường hoa lá giả đơn giản có thể tự thi công

Tường cây giả được làm bằng nhựa tổng hợp, có độ bền cao, chống chịu với thời tiết khắc nghiệt Dễ dàng thi công trên mọi địa hình điều mà cỏ thật khó làm được. Nếu như cỏ thật phải mất nhiều thời gian để trồng và chăm sóc đặc biệt thì cỏ nhựa lại không, chỉ cần lắp đặt một lần là có thể sử dụng nhiều năm mà vẫn xanh tươi. Mảng tường hoa lá giả còn dễ dàng vệ sinh, thoát nước tốt, không gây hại cho sức khỏe của con người

Với những ưu điểm vượt trội của tường cây giả thì sẽ tiết kiệm được thời gian công sức cũng như chi phí cho khách hàng.

Các bước tự thi công Mảng tường hoa lá giả

Cách làm Mảng tường hoa lá giả vô cùng đơn giản, chỉ cần có chút thẩm mỷ và cẩn thận sự dụng các loại vật dụng thi công cơ bản như: thước kéo, búa đóng đinh, khoan tường, dây rút, dao kéo…là bạn đã có thể tự thi công một Mảng tường hoa lá giả của riêng mình

Bước 1: Lên kế hoạch, thiết kế mảng tường theo ý tưởng của Bạn hoặc đơn giản là tham khảo các mẫu tường ở trên mạng internet…Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng Mảng tường hoa lá giả ở ngoài trời hay trong nhà. Để nhân viên bán hàng dễ dàng tư vấn thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu và  Loại cỏ nào phù hợp với ý tưởng của bạn.

Liên hệ nhân viên tư vấn bán hàng tường cây giả, tham khảo các loại cỏ cũng như kích thước sản phẩm để tính toán số lượng cỏ cần dùng. Mua vật tư cần thiết.

Bước 2: Chuẩn bị nguyên vật liệu:

Tấm cỏ nền cỏ nền: Cỏ cải xoong, cỏ tai chuột, cỏ mắt trâu…

Hoa lá cành nhựa điểm vào tường: Cành dương xỷ, cành lá trắng, cành lá ngọc…

Dụng cụ thi công: Thước kéo, kìm cắt, dao kéo, đinh vít, búa đông đinh, keo dán….

Bước 3: Tiến hành thi công, từ diện tích mặt tường cần phủ cỏ nhân tạo, Bạn tính toán thật chính xác cách làm đơn giản và tối ưu, tiết kiệm thời gian cắt ghép nhất.

Kết nối trước các tấm cỏ nền, sau đó cố định lên tường bằng đinh, vít khoan tường, keo dán…

Nếu thi công bằng keo dán bạn cần loại keo dán chuyên dụng cho thảm cỏ nhân tạo Nếu thi công bằng lưới, bạn nên chọn loại lưới mắt cáo ô vuông có bọc nhựa màu xanh, treo tấm lưới này lên tường, sau đó sử dụng dây rút nhựa để cố định các tấm cỏ nền và các cành cây nhựa điểm.Trong trường hợp thi công vách tường cây giả full cành (sử dụng nhiều cành cây nhựa điểm), thì nên chọn giải phải thi công trên nền tấm mút xốp (là loại xốp trắng như thùng đá) có độ dày từ 4 – 5cm, loại cứng thì càng tốt.

Thi công Mảng tường hoa lá giả bằng keo

Thi công Mảng tường hoa lá giả bằng xốp

Thi công Mảng tường hoa lá giả bằng lưới

Tiếp theo bạn trang trí thêm các cành lá hoa lên bức tường sao cho thẩm mỹ nhất, sử dụng dây rút nhỏ màu xanh để kết nối.

Bước 4: Hoàn thiện bức tường, tiến hành chỉnh sửa bức tường sao cho đẹp mắt và hợp lý nhất, dọn dẹp nghiệm thu công trình…

Mảng tường hoa lá giả đơn giản trang trí phòng khách

Mảng tường hoa lá giả đơn giản trang trí văn phòng

Theo dõi các sản phẩm mới về thảm cỏ nhân tạo, cỏ giả trang trí và liên hệ tư vấn mua hàng qua:

CỎ NHÂN TẠO MIỀN NAM
Websitehttps://conhantaomiennam.com/

Hotline: 0901 356 316 – 0905 711 285 – 0973 111 825

Địa chỉ cửa hàng: Số 87/15 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, TPHCM

Email: conhantaomienam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ConhantaoMN/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *