Trang trí cỏ nhân tạo vườn lan TPHCM

Hiện nay, cỏ nhân tạo lót vườn hoa lan đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Sự hòa quyện giữa màu xanh của cỏ nhân tạo và màu xanh của vườn lan tạo không gian sạch sẽ, hài hòa và thêm thu hút khách hàng, tạo thêm niềm cảm hứng cho người chơi lan.

Những ưu điểm khi lót cỏ nhân tạo vườn lan TPHCM

Cỏ nhân tạo có màu xanh như cỏ thật rất hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Khi lót cỏ nhân tạo vườn lan TPHCMvườn lan không chỉ đơn thuần là nơi mua bán hoa lan, mà sẽ trở thành 1 không gian tao nhã cho khách hàng tham quan, thư giãn. Sàn cỏ nhân tạo sẽ tôn thêm giá trị của vườn lan.

So với các hình thức lót sàn khác thường có khuyết điểm như lót cỏ thật thì chi phí đầu tư, bảo dưỡng cao, lót sàn gạch men hay trải đá dăm thì không hài hòa với không gian…. lót cỏ nhân tạo vườn lan TPHCM sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư và bảo dưỡng, thời gian thi công nhanh chóng. Cùng với đó là quá trình sử dụng bền bỉ, giữ được màu sắc và chất lượng qua nhiều năm.

Một đặc điểm quan trọng giúp cỏ nhân tạo được lựa chọn cho vườn lan là khả năng thoát nước linh hoạt, cỏ nhân tạo có lớp đế dày, dẽo, chứa nhiều khe giúp nước dễ dàng xuyên qua, không tồn đọng. Chúng ta thoải mái tưới, tắm cho hoa lan mà không sợ nước đọng dưới sàn. Sợi cỏ đàn hồi giảm trơn trợt, bạn yên tâm sử dụng ngoài trời.

Quy trình thi công cỏ nhân tạo vườn lan TPHCM

Bước 1: Chuẩn bị mặt nền vườn lan trước khi thi công. Lúc này người dùng nên căn cứ vào bản thiết kế địa hình có sẵn, mà thực hiện công việc cho thật chuẩn xác.

Bước 2: Dọn dẹp vệ sinh cho mặt nền trải cỏ nhân tạo. Thi công cỏ nhân tạo vườn lan TPHCM, bạn cũng cần phun thuốc diệt cỏ và dọn rác cho khu vực lắp đặt để tránh cỏ mọc gây hư hại thảm cỏ.

Bước 3: Trải thảm cỏ nhân tạo vào các vị trí đã được xác định từ trước. Giai đoạn này bạn nên tiến hành kỹ lưỡng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ của công trình sau hoàn công.

Bước 4: Cắt cỏ nhân tạo theo hình dáng đặc thù tại các vị trí xác định. Tốt nhất nên có sự đo đạc cẩn thận để tránh sai lầm xảy ra gây lãng phí tiền bạc.

Bước 5: Dùng dụng cụ chuyên dụng để dán cỏ và ráp mí cho thảm cỏ nhân tạo. Đây là công đoạn hoàn thiện cuối cùng khi thi công cỏ nhân tạo vườn lan TPHCM.

Bước 6: Vệ sinh sạch sẽ cỏ nhân tạo vườn lan và kiểm tra tổng thể công trình một lần cuối.

Các mẫu cỏ nhân tạo vườn lan TPHCM đẹp

Mẫu cỏ nhân tạo vườn lan TPHCM đẹp

Mẫu cỏ nhân tạo vườn lan TPHCM đẹp

Mẫu cỏ nhân tạo vườn lan TPHCM đẹp

Mẫu cỏ nhân tạo vườn lan TPHCM đẹp

Mẫu cỏ nhân tạo vườn lan TPHCM đẹp

#thảmcỏnhântạo#cỏnhântạosânvườn#giácỏnhântạo#cỏ_nhân_tạo_sân_bóng#cỏ_nhân_tạo_sự_kiện 

#Cách phân biệt các loại cỏ nhân tạo hiện nay#Cỏ nhân tạo sân golf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *