Thi công sân golf 3D tại Đà Lạt

Thi công sân golf 3D là việc sử dụng công nghệ mô phỏng tạo cho người chơi cảm giác như đang thực hiện những cú đánh ngoài sân tập Golf lớn. Đây là hệ thống mô phỏng quỹ đạo đi bóng giúp người chơi luyện tập điều chỉnh những cú đánh Golf, lực đánh bằng kỹ thuật với các thiết bị liên quan như màn hình, hệ thống 3D đưa ra thông số chi tiết.

Sân Golf 3D là gì?

Mô hình sân Golf 3D cỏ nhân tạo là một hệ thống được trang bị máy móc công nghệ cao với hệ thống màn hình, máy tính, máy chiếu, camera và bộ cảm biến giúp người chơi trải nghiệm cảm giác chơi Golf ngay tại nhà mà vẫn có cảm giác y như chơi trên sân thật.

Để bắt đầu chơi Golf 3D cỏ nhân tạo, người chơi sẽ sử dụng gậy và bóng thật, đặt bóng trên thảm và bắt đầu đánh bóng. Màn hình sẽ hiển thị các thông số kỹ thuật của những cú đánh bóng như điểm tiếp xúc bóng, hướng bóng thẳng hay lệch, điểm rơi, điểm lăn bóng, độ xa, độ cao,… Mô hình này rất dễ học, thậm chí người mới bắt đầu cũng có thể chơi một cách đơn giản, giúp họ quen với gậy bóng và màn hình khi ra sân tập, dễ dàng làm quen với điều kiện thực tế một cách nhanh chóng.

Sân Golf cỏ nhân tạo 3D giúp người chơi có cảm giác y như chơi trên sân thật.

Ưu điểm của mô hình phòng tập golf 3D

Khái niệm phòng tập Golf 3D đã trở nên khá phổ biến trên thế giới trong khoảng một thập kỷ trở lại đây. Tại Việt Nam, tuy mô hình này còn khá mới mẻ nhưng đã thu hút được đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như:

Mô phỏng chính xác đường bay và quỹ đạo của bóng, đem lại cho người chơi cảm giác chơi Golf như thật.

Đưa ra những thông tin phân tích kỹ thuật sau mỗi cú đánh bóng, giúp người chơi nhận biết được ưu, khuyết điểm của mình và cải thiện sau mỗi lần chơi.

Sân Golf 3D cỏ nhân tạo Giúp người chơi có cơ hội tiếp cận với những sân Golf lớn nhất trên thế giới với cảm giác chân thực như chơi Golf ngoài trời.

Tiết kiệm thời gian di chuyển ra sân, tiết kiệm công sức và tiền bạc.

Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và những tác động khác từ môi trường.

Phòng tập Golf 3D đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam

Chi phí thi công phòng tập Golf 3D tại Đà Lạt

Chi phí thi công phòng tập Golf 3D tại Đà Lạt phụ thuộc vào diện tích và nhu cầu mà bạn cần làm. Thông thường để đầu tư một phòng Golf 3D chi phí vào khoản 100-500 triệu đồng.

Về cơ bản, một phòng tập golf màn hình 3D cần phải bao gồm những thiết bị tối thiểu như sau:

Máy chiếu: thiết bị giúp hiển thị hình ảnh 3D sắc nét, sống động, trung thực, và phải bảo đảm tiêu chuẩn từ XGA trở lên.

Màn hình chiếu 3D: tiêu chuẩn của màn hình phải được làm từ chất liệu vải chống cháy có 2 lớp dày, có khả năng chịu lực tốt từ những cú đánh mạnh.

Thông thường để đầu tư một phòng Golf 3D chi phí vào khoản 100-500 triệu đồng.

Camera tự động: có chức năng quay và chiếu lại những hình ảnh của những cú đánh bóng của người chơi

Máy nhả bóng: máy đặt bóng lên tee bán tự động và khay đặt bóng.

Hệ thống cảm ứng hồng ngoại: hệ thống giúp đo tốc độ của trái bóng, khoảng cách cú đánh bóng, hệ thống bao gồm 192 bộ phận cảm ứng hồng ngoại.

Một mặt sân Golf cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo trong thi công sân Golf 3D

Một số mô hình sân golf 3D sử dụng thảm cỏ nhân tạo

Tùy vào diện tích căn phòng hoặc sân cụ thể của gia đình bạn để lựa chọn kích thước thảm cỏ sao cho hợp lý. Dưới đây là một số mô hình thảm cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như:

Sân golf 3D Đà Lạt ngoài trời: Nhiều người yêu thiên nhiên và muốn trải nghiệm khoảng không gian bên ngoài trời thì vẫn có thể ứng dụng thảm cỏ sân golf 3D để tiết kiệm thời gian chăm sóc và chi phí. Với khả năng hút nước tốt và làm khô nhanh, thảm cỏ sân golf 3D giúp bạn có thể thỏa sức vui chơi bên trên sân cỏ mà không lo trơn trượt.

Bạn lựa chọn kích thước thảm cỏ sao cho hợp lý tùy vào diện tích căn phòng hoặc sân cụ thể của gia đình 

Sân golf 3D Đà Lạt trong nhà: Với hệ thống phòng golf 3Dsân cỏ nhân tạo được xem là lựa chọn lý tưởng. Khi thiết kế trong nhà, cỏ sân golf 3D cực bền bỉ. Hơn nữa, nó còn giúp bạn làm tươi mới không gian xung quanh, mang đến cảm giác chân thực hơn khi đứng chơi golf.

Bạn lựa chọn kích thước thảm cỏ sao cho hợp lý tùy vào diện tích căn phòng hoặc sân cụ thể của gia đình 

Sân golf 3D Đà Lạt cỏ nhân tạo màn hình: Nếu bạn không có điều kiện đầu tư riêng phòng golf 3D trong nhà, có thể lựa chọn mô hình sân golf 3D mini. Đó là sân golf bố trí ngay trong phòng khách. Phần thảm cỏ sân golf bố trí vừa đủ để bạn có thể phát bóng và thực hiện cú đánh tiêu chuẩn.

Theo dõi các sản phẩm mới về thảm cỏ nhân tạo, cỏ giả trang trí và liên hệ tư vấn mua hàng qua:

CỎ NHÂN TẠO MIỀN NAM
Websitehttps://conhantaomiennam.com/

Hotline: 0901 356 316 – 0905 711 285 – 0973 111 825

Địa chỉ: Số 87/15 Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình, TPHCM

Email: conhantaomienam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ConhantaoMN/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *