Những cách trang trí nhà hàng hiện đại & mới lạ với cỏ nhân tạo Đà Nẵng

cỏ nhân tạo Đà Nẵng đang trở thành xu hướng trang trí không thể thiếu cho nhà hàng tại Đà Nẵng, có nhiều ứng dụng hữu ích mà bạn có thể tham khảo để làm mới nhà hàng của mình với cỏ nhân tạo.

Trang trí nhà hàng sân vườn tại Đà Nẵng với cỏ nhân tạo trải sàn

Trong các ứng dụng trang trí nội thất của thảm cỏ nhân tạo sân vườn, sử dụng cỏ trang trí thảm trải sàn thường được nhiều nhà hàng, quán ăn tại Đà Nẵng áp dụng nhờ bề mặt thảm cỏ xanh đẹp, êm ái. Ngoài tác dụng làm thảm trải sàn thông thường, thảm cỏ nhân tạo còn mang lại màu sắc xanh đẹp và không gian thư giãn cho mỗi khách hàng ghé thăm.

Những cách trang trí nhà hàng hiện đại & mới lạ với cỏ nhân tạo Đà Nẵng
Những cách trang trí nhà hàng hiện đại & mới lạ với cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo lót sàn nhà hàng sân vườn

Khi sử dụng cỏ nhân tạo Đà Nẵng để trải sàn không gian sân vườn nhà hàng ngoài trời, hãy chú ý đến việc lựa chọn loại cỏ nhân tạo Đà Nẵng có khả năng chịu ăn mòn cao, chịu được sự thay đổi của thời tiết và thoát nước phải tốt. Nếu trải khu vực vui chơi trẻ em thì nhà hàng cần cân nhắc đến việc lựa chọn loại cỏ mềm mại, chống xước để an toàn nhất cho bé khi vui chơi.

Cỏ nhân tạo lót sàn nhà hàng sân vườn

Cỏ nhân tạo lót sàn nhà hàng sân vườn

Sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí tường không gian bên trong nhà hàng

Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí tường trong nhà hàng cũng là ứng dụng phổ biến của cỏ nhân tạo Đà Nẵng . Việc kết hợp những thảm cỏ nhân tạo với cây hoa lá giả nhiều màu sắc, kiểu dáng đan xen sẽ tạo cảm giác cho thực khách như đang đứng trong một khuôn viên cây xanh đầy sảng khoái, trong lành. Những bức tường hoặc vách ngăn thô cứng trong nhà hàng sẽ trở nên mềm mại của cỏ nhân tạo Đà Nẳng đem lại.

Cỏ nhân tạo trang trí mảng tường nhà hàng

Nếu như những tường thảm cỏ thật phải mất nhiều thời gian để trồng và chăm sóc đặc biệt thì cỏ nhân tạo lại không, chỉ cần lắp đặt một lần là có thể sử dụng nhiều năm mà vẫn xanh tươi. Mảng tường hoa lá giả còn giúp nhà hàng dễ dàng vệ sinh, thoát nước tốt, không gây hại cho sức khỏe của con người.

Cỏ nhân tạo trang trí mảng tường nhà hàng

Các mẫu cỏ nhân tạo dán tường tường hay được sử dụng như Cỏ cải xoong, cỏ tai chuột, cỏ tai chuột đính hoa, cành cây hoa lá giả các kiểu như dương xỉ, rong mai, me điểm chồn, cỏ nhện, lá dứa, lá phong…. Nếu khéo léo, cỏ nhựa ốp tường sẽ giúp nhà hàng của bạn bạn tạo ra điểm nhấn vô cùng đẹp mắt.

Sử dụng cỏ nhân tạo Đà Nẵng làm đồ vật trang trí, tạo điểm nhấn cho bàn ăn

Sử dụng cỏ nhân tạo Đà Nẵng làm đồ vật trang trí là ý tưởng mới lạ, sẽ biến nhà hàng của bạn trở nên độc đáo hơn. Nếu trước kia cỏ nhân tạo, cành lá cây nhựa được ít người biết đến nhưng ngày này thì cỏ nhân tạo rất được ưu ái sử dụng trong thiết kế kiến trúc nhà hàng hiện đại. Có rất nhiều gợi ý trang trí nhà hàng bằng cỏ nhân tạo cực mới lạ và độc đáo và phương pháp làm đồ trang trí như cây cối, con vật… trưng bày trên tủ kệ, bàn ăn là một trong những giải pháp được yêu thích.

Cỏ nhân tạo làm đồ trang trí xinh xắn

Cỏ nhân tạo làm đồ trang trí xinh xắn

Ngoài ra, bạn có thể tạo điểm nhấn cho nhà hàng bằng các trang trí cỏ nhân tạo trên bàn ăn, lót ghế đệm….

Cỏ nhân tại trang trí bàn ăn 

Cỏ nhân tại lót đệm ghế ngồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *