Ưu Điểm Của Cỏ Sân Vườn Nhân Tạo

Cỏ nhân tạo ngày nay được sử dụng rất phổ biến. Loại cỏ này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ được sử dụng để làm nền tại các sân bóng. Cỏ nhân tạo còn được sử dụng tại sân vườn tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp. Cỏ sân vườn nhân tạo sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Cỏ sân vườn nhân tạo có bề mặt an toàn đối với trẻ

Cỏ nhân tạo ngày nay được sử dụng rất phổ biến. Đây được coi là giải pháp an toàn với người sử dụng. Không chỉ vậy cỏ nhân tạo còn có độ bền và giá trị thẩm mỹ cao. Cỏ sân vườn nhân tạo có thể được dùng để thay thế cho cỏ tự nhiên.

Cỏ nhân tạo được sản xuất để thay thế cho cỏ tự nhiên ở sân vườn
Cỏ nhân tạo được sản xuất để thay thế cho cỏ tự nhiên ở sân vườn

Thảm cỏ nhân tạo còn được thiết kế có các miếng đệm chống sốc ở bên dưới. Vì thế góp phần tăng khả năng đệm và giúp làm giảm nguy cơ chấn thương trong trường hợp trẻ bị ngã.

Cỏ nhân tạo thường có độ dày 2.1-3.1 cm là đạt được hệ số an toàn khi có vật rơi ở độ cao từ 1.52m. Còn với cỏ nhân tạo có độ dày 3.3-4.3cm thì có thể đảm bảo độ bền khi có vật rơi từ độ cao 2.13m. Đây là độ dày cỏ nhân tạo phù hợp với hầu hết các sân chơi thương mại và sân vườn.

Cỏ nhân tạo có độ bền cao

Cỏ nhân tạo thường được làm từ chất liệu cứng và có độ đàn hồi cao. Vậy nên bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc phải thường xuyên bảo dưỡng bề mặt cỏ. Cỏ nhân tạo được thiết kế có lớp nền làm bằng cao su với khả năng chống thấm nước tốt. Vì thế nước có thể thoát qua mà không sợ bị lầy lội như mặt sân cỏ tự nhiên. Nên khi sử dụng cỏ nhân tạo cho thiết kế sân vườn bạn không cần lo lắng tới việc bề mặt sân có bị tắc sau khi mưa không.

Cỏ nhân tạo có độ bền cao và không phải chăm sóc hàng ngày như cỏ tự nhiên
Cỏ nhân tạo có độ bền cao và không phải chăm sóc hàng ngày như cỏ tự nhiên

Cỏ nhân tạo có chi phí thấp

Chi phí để duy trì mặt cỏ sân vườn nhân tạo từ khi lắp đặt đến khi thay mới tương đối thấp. Việc phải duy trì cỏ và đất tự nhiên sẽ mất nhiều chi phí hơn so với chi phí thay cỏ sân nhân tạo mới.

Việc sử dụng cỏ nhân tạo có thể đảm bảo nhiều yếu tố như: Hiệu quả sử dụng nước, sử dụng vật liệu có thể tái chế. 

Cỏ nhân tạo có mẫu mã đa dạng và nhiều màu sắc

Cỏ nhân tạo được sản xuất với kiểu dáng và màu sắc rất đa dạng. Mật độ và chiều cao của cỏ cũng khác nhau. Vì thế, người dùng có thể lựa chọn loại cỏ với kiểu dáng, màu sắc và độ dài ngắn phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo ở trong nhà hoặc ngoài trời. Ưu điểm của cỏ nhân tạo là luôn giữ được màu xanh tươi mà không bị héo úa như cỏ tự nhiên.

Cỏ nhân tạo có sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã
Cỏ nhân tạo có sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

Địa chỉ mua cỏ nhân tạo uy tín

Cỏ nhân tạo ngày nay được sản xuất với số lượng lớn, vì thế không quá khó để chọn mua được loại cỏ phù hợp. Nhưng để mua được sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng tốt nhất thì nên tìm mua tại một địa chỉ bán hàng uy tín. Conhantaomiennam chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến.

Đây là địa chỉ bán cỏ nhân tạo uy tín tại khu vực miền nam. Tại đây có nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau cho bạn lựa chọn. Cụ thể: 

  • Cỏ nhân tạo sân vườn: Là loại cỏ nhân tạo chuyên dụng cho sân vườn ở các gia đình.
  • Cỏ nhân tạo sân bóng: Đây là loại cỏ nhân tạo được sản xuất để phù hợp cho các sân bóng chuyên nghiệp. Mặt sân cỏ nhân tạo cho sân bóng thường mềm và có độ đàn hồi tốt hơn.
  • Cỏ nhân tạo sân golf : Đây là loại cỏ nhân tạo được sản xuất chuyên dụng cho các sân golf.
  • Ngoài ra đơn vị còn cung cấp các sản phẩm như: cỏ nhựa hoa lá cành, cỏ vĩ lót sàn, thảm nĩ trải sàn.
Conhantaomiennam.com là địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo uy tín
Conhantaomiennam.com là địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo uy tín

Có thể nói cỏ sân vườn nhân tạo có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với sân cỏ tự nhiên. Có không chỉ có màu sắc đẹp mắt mà còn có độ bền cao. So với cỏ tự nhiên thì sẽ không phải mất nhiều chi phí cho việc chăm sóc, bảo dưỡng. Liên hệ với Conhantaomiennam để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Theo dõi các sản phẩm mới về thảm cỏ nhân tạo, cỏ giả trang trí và liên hệ mua hàng qua:

CỎ NHÂN TẠO MIỀN NAM

Website: https://conhantaomiennam.com

Hotline: 0901 356 316 – 0905 711 285 – 0973 111 825

Địa chỉ: Số 87/15 Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình, TPHCM

Email: conhantaomienam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ConhantaoMN/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *