Cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi tại Hà Nội

Việc dùng thảm cỏ nhân tạo trang trí xung quanh hồ bơi rất thẩm mỹ, an toàn và hợp lý. Với chất liệu bền, đẹp, không sợ hỏng và phai màu dưới tác động của thời tiết, ngoại cảnh, Cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi tại Hà Nội là biện pháp tối ưu nhất hiện nay.

Cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi tại Hà Nội là biện pháp tối ưu nhất hiện nay

Vì sao cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi Hà Nội ngày càng được ưa chuộng?

Để tạo không gian xanh mát cho hồ bơi, cỏ nhân tạo luôn là một ý tưởng hoàn hảo cho sự tinh tế, đem lại sự thẩm mỹ cho không gian hồ bơi, đảm bảo sự tiện lợi, an toàn với chi phí hợp lý. Với màu xanh tươi sáng, Cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi tại Hà Nội đem đến một không gian trông tự nhiên, đầy sức sống.

Cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi đem đến một không gian trông tự nhiên, đầy sức sống

Sàn trơn là một mối quan tâm lớn đối với hầu hết các hồ bơi tại Hà Nội. Bởi vì hồ bơi chứa nước nên việc xảy ra trơn trượt luôn là vấn đề được nhiều người lo lắng, nhất là đối với trẻ em. Và thảm cỏ nhân tạo sẽ cho phép các bậc cha mẹ cảm thấy an toàn khi con nhỏ của họ chạy quanh bể bơi. Lót hồ bơi bằng cỏ nhân tạo sẽ loại bỏ lo lắng về sàn ướt có thể gây nguy hiểm khi sử dụng.

Cỏ nhân tạo đem đến một không gian trông tự nhiên, đầy sức sống và an toàn cho hồ bơi

Ngoài việc là một giải pháp an toàn hơn, Cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi tại Hà Nội sẽ giúp hồ bơi có khả năng thoát nước và giữ cho bể bơi của bạn sạch hơn, tránh khỏi bụi bẩn hoặc mảnh vụn.

Cỏ nhân tạo giúp hồ bơi có khả năng thoát nước, tránh khỏi bụi bẩn hoặc mảnh vụn

Các loại cỏ thông dụng lót sàn hồ bơi

Hiện có hai loại cỏ được các hồ bơi tại Hà Nội ưa chuộng, sử dụng nhiều nhất đó là dòng cỏ nhân tạo ngắn sợi (cỏ golf) và cỏ nhân tạo sân vườn dài sợi, êm ái, ềm mượt.

Loại cỏ nhân tạo sân golf với chiều cao sợi từ 1cm – 1,5cm được sử dụng khá nhiều trong khu vực gần sát bể bơi nhất. Vì sợi cỏ ngắn, mật độ sợi cao nên bề mặt thảm cỏ sẽ lấy nước tốt và thoát nước rất nhanh. Vì vậy mà ngay khi trẻ em, người lớn từ bể bơi lên với cơ thể toàn thân ướt sũng, thảm cỏ sẽ nhanh chóng giữ lại phần nước đọng lại dưới chân. Đây là loại Cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi tại Hà Nội được ưa chuộng, tuy nhiên giá thành cỏ sân Golf khá cao so với cỏ sân vườn.

cỏ nhân tạo sân golf

Loại Cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi tại Hà Nội thứ 2 cũng được nhiều người tin dùng đó là cỏ nhân tạo sân vườn với chiều cao khoảng 2cm, 3cm, 3,5cm. Sở dĩ loại cỏ cao này được yêu thích đó là vì sự êm ái của nó. Với chiều cao và mật độ mũi khâu dày dặn, thảm cỏ sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thay vì bước ra từ bể bơi, đặt chân lên nền đất bụi bẩn hoặc đặt chân lên nền gạch đá trơn trượt… thì đặt đôi chân của mình lên thảm cỏ mượt mà, sạch sẽ, êm ái sẽ là trải nghiệm tuyệt vời.

cỏ nhân tạo sân vườn

Lưu ý thi công cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi tại Hà Nội tùy theo vị trí hồ bơi

Thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi sân vườn tại Hà Nội

Một hồ bơi thuộc khu vực sân vườn sẽ rất dễ thiết kế và kết hợp với cỏ nhân tạo. Điều duy nhất bạn cần quan tâm là kiến trúc hồ bơi, quang cảnh sân vườn phải có sự thống nhất, hài hòa, giúp tăng vẻ đẹp cho hồ bơi. Nếu khéo léo, bạn hoàn toàn có thể tự thi công trải thảm cỏ nhân tạo cho hồ bơi ở vị trí sân vườn tại Hà Nội. Bạn cũng cần lưu ý đến việc thi công nền hạ trước khi trải thảm cỏ nhân tạo cho hồ bơi sân vườn để quá trình sử dụng được bền đẹp.

Hồ bơi ở sân vườn rất thuận tiện cho việc thoát nước, vệ sinh hồ bơi,… Kết hợp với sân vườn bằng cách phủ những thảm cỏ nhân tạo, trang trí khu vườn thành sân chơi bổ ích và an toàn cho các thành viên, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi sân vườn

Thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi trên sân thượng tại Hà Nội

Vị trí hồ bơi này rất đặc biệt. Ở vị trí cao nhất của ngôi nhà hòa mình trong làn nước mát, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên sẽ giúp bạn được thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Hồ bơi trên sân thượng Hà Nội sẽ giúp bạn thấy dễ chịu hơn với màu xanh mát của thảm cỏ nhân tạo xung quanh mặt hồ bơi.

Việc thi công xây dựng một hồ bơi trên sân thượng yêu cầu kỹ thuật rất khắt khe, bạn nên nhờ tư vấn của những kiến trúc sư, đơn vị thi công công trình cỏ nhân tạo chuyên nghiệp.

Thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi trên sân thượng

Thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi trong nhà tại Hà Nội

Với hồ bơi trong nhà, bạn sẽ vô cùng thuận lợi trong việc trang trí hồ bằng những thảm cỏ nhân tạo. Vị trí trong nhà nên sẽ không tốn công sức và chi phí thi công nền hạ để dán cỏ nhân tạo.

Muốn thi công hồ bơi kết hợp trang trí cỏ nhân tạo trong nhà tại Hà Nội đòi hỏi diện tích căn nhà của bạn rộng rãi, thông thoáng, có kiến trúc phù hợp với một hồ bơi trong không gian ngôi nhà.

Thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi trong nhà

#thảmcỏnhântạo#cỏnhântạosânvườn#giácỏnhântạo#cỏ_nhân_tạo_sân_bóng#cỏ_nhân_tạo_sự_kiện 

#Cách phân biệt các loại cỏ nhân tạo hiện nay#Cỏ nhân tạo sân golf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *