Những điều về thảm cỏ nhân tạo ngoài trời bạn nên biết

Thảm cỏ nhân tạo ngoài trời ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Đây cũng là một biện pháp tối ưu cho không gian với mức chi phí vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, lựa chọn thảm cỏ nhân tạo như thế nào cho bền đẹp và tương xứng với giá tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ bật mí đôi điều về thảm cỏ nhân tạo loại ngoài trời.

Cỏ nhân tạo được ứng dụng rộng rãi trong đời sống
Cỏ nhân tạo được ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Cỏ nhân tạo ngoài trời là gì ?

Cỏ nhân tạo ngoài trời là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ lần đầu tiên vào năm 1960. Và được sử dụng lần đầu tiên trong sân vận động bóng đá và hiện nay được sử dụng rộng rãi với nhiều tiện ích cho đời sống.

Cỏ nhân tạo dùng ngoài trời là một loại cỏ nhựa, có plastics được sản xuất từ những sợi tổng hợp. Chúng được mô phỏng theo hình dạng và cấu trúc của cỏ tự nhiên. Tuy nhiên, thảm cỏ nhân tạo ngoài trời được sử dụng phổ biến hơn bởi chúng đảm bảo tính kinh tế và có tính thẩm mỹ cao. Ngày nay, cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều ở sân bóng, sân golf, sân vườn, sân chơi cho bé, các khu du lịch nghỉ dưỡng…

Thảm cỏ nhân tạo làm đẹp khuôn viên sân vườn
Thảm cỏ nhân tạo làm đẹp khuôn viên sân vườn

Đặc điểm nổi bật của cỏ nhân tạo ngoài trời

  • Có tính linh hoạt tốt:  bởi chúng được sản xuất với những đặc điểm gần giống với cỏ tự nhiên. Do đỏ, thảm cỏ nhân tạo loại ngoài trời có độ đàn hồi, lực ma sát và màu sắc y như cỏ thật. 
  • Có khả năng thấm nước siêu nhanh: một thảm cỏ nhân tạo có khả năng thoát nước 20 phút sau một cơn mưa. Đây là một điểm vô cùng thuận tiện cho các khu vui chơi, sân bóng… khi sử dụng cỏ nhân tạo. Với khả năng thấm nước nhanh sẽ giúp giảm thiểu khả năng trượt ngã do đọng nước mưa.
  • Thân thiện với môi trường: ngày nay, với việc áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, nên việc đảm bảo an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường luôn được đặt lên hàng đầu. Cỏ nhựa nhân tạo rất khó bị trầy xước, có tuổi thọ cao và có thể tái chế.
  • Màu sắc cỏ đa dạng: bên cạnh màu xanh truyền thống, cỏ nhân tạo còn có các màu sắc vô cùng bắt mắt như nâu, xám, vàng… Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể mua thảm cỏ phù hợp với không gian cần trang trí.
  • Dễ dàng thi công: việc thi công, lắp đặt thảm cỏ nhân tạo ngoài trời vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Nhà sản xuất sẽ tạo ra những thảm cỏ theo từng cuộn với diện tích lớn. Do đó, chúng ta có thể dễ dàng thi công trực tiếp trên nền nhựa, mặt nền đất hoặc nền xi măng…
Dễ dàng thi công trên các bề mặt phẳng
Dễ dàng thi công trên các bề mặt phẳng
  • Có khả năng chống cháy cao: do được làm từ những loại nhựa đặc biệt có chứa chất chống cháy lan. Do đó, khi không may xảy ra hỏa hoạn, cỏ nhân tạo sẽ giảm bớt sức cháy vì sợi cỏ nhân tạo không bắt lửa.
  • Tính kinh tế cao và thiết thực: cỏ nhân tạo ngoài trời có tuổi thọ cao và chi phí bảo trì thấp. Do đó, sử dụng cỏ nhân tạo mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và những nhà đầu tư. Vậy thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu? Mức giá cỏ nhân tạo hiện nay dao động chỉ từ 80.000 đồng – 145.000 đồng /m2 tùy thuộc vào loại cỏ và chất lượng.

Có thể thấy, thảm cỏ nhân tạo sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư, hộ gia đình… 

Theo dõi các sản phẩm mới về thảm cỏ nhân tạo, cỏ giả trang trí và liên hệ tư vấn mua hàng qua:

CỎ NHÂN TẠO MIỀN NAM
Websitehttps://conhantaomiennam.com/

Hotline: 0901 356 316 – 0905 711 285 – 0973 111 825

Địa chỉ: Số 87/15 Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình, TPHCM

Email: conhantaomienam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ConhantaoMN/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *