Báo giá sân bóng đá cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn

Sân bóng cỏ nhân tạo ngày càng trở nên phổ biến và là hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Bạn đang có ý định kinh doanh loại hình này nhưng không biết chi phí làm một sân là bao nhiêu? Cùng khám phá báo giá sân bóng đá cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn trong chia sẻ dưới đây.

Báo giá sân bóng đá cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn
Báo giá sân bóng đá cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn

Các chi phí quyết định tới giá sân bóng cỏ nhân tạo

Trước khi khám phá báo giá sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo trước hết bạn cần biết các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí. Cụ thể như sau:

Diện tích sân bóng nhân tạo

Sai lầm của nhiều người làm sân là cho rằng chỉ có 1 diện tích mà thôi. Nhưng thực tế khi thi đấu chuyên nghiệp sẽ có kích thước sân tiêu chuẩn dành cho 11 người/1 đội. Sân thảm cỏ nhân tạo có 2 kích thước để lựa chọn là sân 5 người và sân 7 người.

Trong đó sân 5 người sẽ có diện tích là 20 x 40m và sân 7 người sẽ có kích thước là 30 x 50 m. Với kích thước sân 7 người chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với sân 5 người. Lựa chọn kích thước sân không chỉ dựa vào chi phí mà bạn dự định bỏ ra mà cần phù hợp với chiến lược kinh doanh, nhu cầu của khách hàng đã khảo sát.

Chất lượng cỏ nhân tạo

Chất lượng và loại cỏ nhân tạo sử dụng là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới chi phí làm sân bóng đá cỏ nhân tạo. Với cỏ nhân tạo chất lượng tốt, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cũng như có độ bền lâu dài hơn thì chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với cỏ nhân tạo kém chất lượng, nhanh hỏng.

Giá phụ thuộc vào chất lượng cỏ nhân tạo
Giá phụ thuộc vào chất lượng cỏ nhân tạo

Sử dụng cỏ nhân tạo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng luôn được ưu tiên hơn cả. Bạn sẽ không muốn phải sửa chữa liên tục hay cần thay mới lớp cỏ chỉ sau thời gian ngắn đâu. Chúng sẽ khiến sân phải ngừng hoạt động một thời gian ngắn cũng như khiến chi phí bị nâng lên rất nhiều.

Hệ thống ánh sáng

Rất nhiều trận bóng đá trên sân nhân tạo đều diễn ra vào buổi tối, để mọi người giải trí sau một ngày dài làm việc và học tập. Chính vì thế sân cần trang bị hệ thống chiếu sáng, giúp các trận đấu diễn ra thuận lợi. Thậm chí đây còn được coi là khung giờ vàng của các sân khi có lượng khách lớn và giá cao.

Lựa chọn hệ thống chiếu sáng tốt là tiêu chí quan trọng để thu hút khách hàng. Ưu tiên hệ thống đèn công suất lớn, bố trí khoa học. Vì thế cần lựa chọn đơn vị lắp đặt có kinh nghiệm hoặc chuyên môn cao.

Báo giá sân bóng đá cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn
Báo giá sân bóng đá cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn

Báo giá sân bóng đá từ cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn 

Thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu? Với các yếu tố ở trên chắc hẳn bạn đang rất tò mò không biết liệu chi phí chính xác để làm một sân bóng nhân tạo là bao nhiêu. Không để bạn phải chờ đợi thêm nữa, dưới đây là báo giá sân bóng đá cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn cho sân bóng 5 người.

  • Làm nền sân bóng: Giá khoảng 67.000.000 đồng.
  • Hệ thống chiếu sáng: Giá khoảng 68.000.000 đồng.
  • Bề mặt cỏ nhân tạo cho sân: 100.000.000 đồng.
  • Hệ thống lưới chắn bóng xung quanh sân: 26.000.000 đồng.
  • Thi công hoàn thiện mặt cỏ: 40.000.000.

Với các chi phí ở trên, để hoàn thiện một sân bóng nhân tạo cho 5 người diện tích 20x40m khoảng 300.000.000 đồng. Mức giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn t thuộc vào chất lượng nguyên liệu và đơn vị thi công.

Trên đây là báo giá sân bóng đá cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn và sát giá, cập nhật giá mới nhất. Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể cân đối chi phí và sở hữu sân bóng chất lượng, chi phí phải chăng để thu về lợi nhuận lớn.

Theo dõi các sản phẩm mới về thảm cỏ nhân tạo, cỏ giả trang trí và liên hệ tư vấn mua hàng qua:

CỎ NHÂN TẠO MIỀN NAM
Websitehttps://conhantaomiennam.com/

Hotline: 0901 356 316 – 0905 711 285 – 0973 111 825

Địa chỉ: Số 87/15 Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình, TPHCM

Email: conhantaomienam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ConhantaoMN/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *